Báo giá Rockwool Panel mới nhất 2024

14/03/2024

Thị trường vật liệu xây dựng ngày càng đầy biến động, nhiễu giá sản phẩm. Cùng một mặt hàng nhưng các nhà bán hàng đưa ra những mức giá khác nhau gây nhiễu giá cho người mua mà không biết đâu là mặt hàng uy tín để lựa chọn. Chính vì thế, MatecPanel cập nhật báo giá RockWool Panel mới nhất 2024 để Quý Khách hàng nắm được lựa chọn sản phẩm Panel chuẩn chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Rockwool Panel – Tấm panel chống cháy

Tấm Rocwool Panel chống cháy là gì?

Trước khi vào chi tiết Báo giá Rockwool Panel 2024, hãy cùng MatecPanel tìm hiểu chi tiết về tấm Rockwool Panel chống cháy.

Rockwool Panel là dòng panel có khả năng vừa cách nhiệt, vừa chống cháy vượt trội. Với cấu trúc 3 lớp: 2 mặt tôn cao cấp kết hợp với phần lõi bông khoáng (Rockwool) bằng keo chuyên dụng tạo nên kết cấu chắc chắn và bền vững.

Thông số lỹ thuật Rockwool Panel chống cháy

No  Chỉ tiêu  Mô tả
1 Hai bề mặt Lớp tôn mạ hợp kim nhôm kẽm,sơn tĩnh điện có độ dày 0,35-0,6mm
2 Lớp giữa Rockwool
3 Tỷ trọng 80kg/m3, 100kg/m3, 120kg/m3,150kg/m3
4 Chiều rộng  1.000mm
5 Chiều dài Bất kỳ tùy khả năng vận chuyển (<=15,0m)
6 Độ dày 50mm; 75mm; 100mm; 125mm; 150mm
7 Màu sắc Theo bảng màu

Đặc điểm nổi bật của tấm Rockwool Panel chống cháy

Ưu điểm tấm Rockwool Panel chống cháy

  • Chống cháy tốt: Không thể không đề cập đến một trong những tính năng nổi bật tấm Rockwool Panel chống cháy là khả năng chống cháy xuất sắc. Đây là vật liệu được coi là cơ sở cho hệ thống phòng cháy và cứu hỏa trong tòa nhà, xưởng xản xuất nâng cao mức độ an toàn. Bông khoáng Rockwool được sản xuất từ đá với khả năng chống cháy cao, giúp giảm thiểu sự lan rộng của ngọn lửa.

  • Cách nhiệt cao: Bông khoáng có hiệu suất cách nhiệt R - một chỉ số thể hiện khả năng cản trở truyền có giá trị R từ 3.0 đến 3.3 mỗi inch. Điều này cho thấy bông khoáng Rockwool Panel chống cháy có khả năng cách nhiệt cao hơn, giúp tiết kiệm năng lượng almf cho không gian ấm vào mùa đông và mát vào mùa hè
  • Cách âm vượt trội: Rockwool có mật độ cao và cấu trúc sợi vững chắc, giúp giảm âm thanh một cách hiệu quả khi âm thanh đi qua bông sợi khoáng Rockwool. Điều này giúp hạn chế thời gian rung và giảm hiệu ứng tiếng ồn một cách tối đa. Bông khoáng được coi là một trong những vật liệu cải tiến mới nhất trong lĩnh vực cách âm

Nhược điểm tấm Rockwool Panel chống cháy

Ngoài những ưu điểm nổi bật trên, Rockwool Panel chống cháy cũng có điểm hạn chế như: sợi bông cứng và mảnh dễ đâm vào da khi tiếp xúc gây mẩn ngứa, kích ứng da. Do đó cần trang bị trang phục bảo hộ khi thi công Panel bông khoáng.

Ứng dụng tấm Rockwool Panel chống cháy

Rockwool Panel chống cháy được rất nhiều đơn vị, nhà thầu lựa chọn làm trần, làm vách, làm tường bao che, làm mái cách nhiệt hiệu quả cho các công trình.

  • Làm vách nhà xưởng sản xuất, lò đốt, lò nung, chế biến thực phẩm
  • Làm phòng sạch trong sản xuất thực phẩm, thiết bị điện tử
  • Làm vách trần mái nhà xưởng có yêu cầu chống cháy cao.

Bài viết tham khảo: Vách Panel Ngăn Cháy EI15 - EI180

Báo giá Rockwool Panel 2024 mới nhất

MatecPanel là đơn vị sản xuất và cung cấp các dòng Panel đặc biệt là Rockwool Panel chống cháy uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện và vật liệu cách nhiệt, sẽ hỗ trợ quý khách hàng thông tin sản phẩm phù hợp nhất và báo giá Rockwool Panel 2024 mới nhất

Đảm bảo quý khách chọn đúng loại Rockwool Panel chống cháy có tỉ trọng và loại phù hợp với tiêu chuẩn của mình. Mọi thắc mắc và yêu cầu báo giá panel chống cháy, hãy liên hệ ngay đến thông tin sau: