Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina

Hệ cửa panel

HỆ CỬA PANEL
 
Hệ cửa Panel là một phần quan trọng trong việc thi công Panel, tạo thẩm mỹ và sự đồng bộ cao cho cả công trình đặc biệt là các công trình như phòng sạch điện tử, dược phẩm, y tế....với ưu điểm nhẹ, khả năng các âm cách nhiệt vượt trội. Với đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên và bảo trì chuyên nghiệp, Matec.com.vn sẽ đem đến giải pháp cửa kho lạnh tiết kiệm chi phí cũng như tăng năng suất và hiệu quả sử dụng tối đa đến với khách hàng.

 ĐẶC ĐIỂM CỬA PANEL

- Cửa Panel được làm từ các tấm Sandwich Panel, hai mặt là lớp tôn mạ kẽm, sơn tĩnh điện, lõi giữa là lớp vật liệu nhẹ, cách âm, cách nhiệt như EPS, PU, Bông Thủy tinh (Glasswool)....
- Viền xung quanh là hệ khung Profile nhôm định hình, có các rãnh để cài gioăng cao su và hệ phụ kiện đồng bộ.
- Cửa Panel có 2 dạng là cửa cánh mở quay (Bản lề) và cửa cánh treo mở trượt.

 
cửa panel

 Cửa panel dành cho phòng sạch

ƯU ĐIỂM CỬA PANEL

- Cửa panel nhẹ nhàng dễ thi: Cửa panel là sự kết hợp giữa tấm sanwich panel và khung nhôm chính vì vậy chúng có đặc điểm là nhẹ, dễ lắp đặt rất thích hợp cho việc vận chuyển thi công.
- Bền với thời thiết khí hậu: Với đặc tính và cấu trúc của mình cửa panel vẫn giữ được cấu trúc và vẻ đẹp như mới , luôn giữ được độ khít của căn phòng.
- Cửa panel có khả năng chịu lực tốt nên không bị mối mọt, không thấm nước không bị ô xy hóa và khả năng chống cháy cao. Khung nhôm ở cửa có tính chất hóa học và cơ học nổi bật nhất là tính chịu lực tốt.

ỨNG DỤNG CỬA PANEL

- Lắp đặt thi công nhà xưởng, kho lạnh, phòng thí nghiệm
- Thi công các kho lạnh, phòng thí nghiệm, trường học, bệnh viên...
- Khu công nghiệp, văn phòng, cao ốc
- Các quán karaoke, rạp chiếu phim...

CÁC CHỦNG LOẠI CỬA PANEL:

0903 246 111