Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina

Mốp xốp xps

TẤM MỐP XỐP XPS
Xốp XPS (Extruded PolyStyrene)  được sản xuất từ PolyStyrene nóng chảy, được kết hợp tạo xốp với khí Freon. Với cấu trúc ô kín, tấm xốp XPS chịu uốn, chịu nén tốt, ứng dụng hiệu quả trong các hệ cách nhiệt, cách âm, chống thấm... Tấm xốp cách nhiệt XPS khả dụng trong hầu hết các công trình công nghiệp và dân dụng, đem lại hiệu quả rõ rệt trong việc tiết kiệm năng lượng cho môi trường sinh hoạt và sản xuất.
 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT MỐP XỐP XPS
 
Ký hiệu mẫu Chỉ tiêu thí nghiệm Đơn vị Phương pháp thử Kết quả đo
XPS 32-35
KG/M3
- Khối lượng thể tích Kg/m3 ISO 845-2006 34,3
- Lực đạt khi nén biến dạng 10% chiều cao mẫu MPa Theo yêu cầu của khách hàng 5mm/phút 0,49
- Cường độ uốn MPa - 0,42
XPS 36 – 38
KG/M3
- Khối lượng thể tích Kg/m3 ISO 845-2006 36,9
- Lực đạt khi nén biến dạng 10% chiều cao mẫu MPa Theo yêu cầu của khách hàng 5mm/phút 0,53
- Cường độ uốn MPa - 0,45

TẤM CÁCH NHIỆT CÁCH ÂM XỐP XPS VẬT LIỆU CÁCH NHIỆT HIỆU QUẢ

- Khả năng cách nhiệt vượt trội,
- Cấu tạo phân tử kín giúp  xốp XPS có khả năng chịu lực nén tốt và có khả năng chống nước tuyệt đối.
- Dễ dàng cắt xén, liên kết và uốn khi lắp đặt.
- Trọng lượng nhẹ.
- Tiết kiệm chi phí và giảm tiêu hao năng lượng.
- Tái sử dụng,tấm xps thân thiện với môi trường: Với đặc tính có thể tái chế, sử dụng tấm xốp cách nhiệt XPS giúp tránh lãng phí tối đa và rất thân thiện với môi trường. Những tấm XPS có thể được tái chế có chất lượng giống như vật liệu ban đầu.

mốp xốp xps

Mốp xốp xps nhẹ và bền

TẤM CÁCH NHIỆT XỐP XPS – NHIỀU ỨNG DỤNG ĐỘC ĐÁO

- Cách nhiệt mái bằng cho siêu thị, trung tâm thể thao: Độ bền vững của tấm XPS trở nên cần thiết giúp những công trình này tiết kiệm năng lượng hiệu quả.
- Cách nhiệt cho các nền móng, tầng hầm, nhà ga dưới đất: XPS đặc biệt chống lại sự hấp thu hơi nước. Vì thế, nó rất hữu dụng trong việc cách âm, cách nhiệt tại những khu vực kề cận và bên dưới những bề mặt nơi mà nhiệt độ luôn thay đổi, tạo áp lực rất lớn cho tòa nhà.
- Kho lạnh: Với độ bền ổn định trong môi trường ẩm ướt, XPS là vật liệu lý tưởng cho cách nhiệt lạnh. Hơn thế nữa, việc sử dụng xốp XPS sẽ đảm bảo yêu cầu vệ sinh cao nhất, đó là đặc tính chống ẩm mốc.
- Sử dụng an toàn: Cụ thể, công nhân sẽ không bị những tác động nguy hại đặc biệt nào từ sản phẩm mốp xốp XPS trong quá trình sản xuât, thi công, tháo dỡ, cải tạo. Công nhân không cần trang bị đồ bảo hộ đặc biệt khi thi công tấm xốp XPS. Tuy vậy, việc sử dụng trang thiết bị bảo hộ lao động phù hợp cũng là một thói quen tốt cho những trường hợp thực hiện gia công sản xuất.

CÁC CHỦNG LOẠI SẢN PHẨM MỐP XỐP XPS:


0936 246 448