Cung cấp mốp xốp eps tại Hà Nội | Matec Panel

Thời gian gần đây, rất nhiều loại vật liệu xây dựng mới đã được tìm ra và ứng dụng rộng rãi vào nhiều công trình khác nhau. Trong số đó có xốp eps. Bài viết sau đây sẽ gửi đến các bạn những chia sẻ về đơn vị tư vấn thi công và cung cấp mốp xốp eps tại Hà Nội – Matec Panel.

Mốp xốp eps là gì? Có nên dùng mốp xốp eps giá rẻ?

Mốp xốp eps có tên gọi theo khoa học là Expand PolyStyrene được sản xuất từ các hạt Expandable PolyStyrene có chứa khí Bentan (C5H12) có tính chất dễ cháy, tuy nhiên sau khi được xử lí, kích nở ở nhiệt độ cao sẽ chứa đến 98% là không khí tạo nên đặc tính nhẹ và cách nhiệt, chống cháy . Ngoài ra, các hạt eps này còn có tính cách điện, không thấm nước và có khả năng chống chịu cao với axit và kiềm.

mốp xốp eps

Xốp eps được sản xuất từ các hạt kích nở ở nhiệt độ cao

Mốp xốp eps tại hà nội nói riêng và tại các thành phố lớn khác nói chung thường có mức giá không quá chênh lệch nhau và rất ít biến động. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều đơn vị nhận cung cấp mốp xốp eps giá rẻ nhưng chất lượng thường rất ít khi được đảm bảo. Do đó, với những công trình đòi hỏi độ bền và tiêu chuẩn kĩ thuật cao thì quý khách hàng cần lưu ý cân nhắc kĩ chỉ nên sử dụng mốp xốp eps của các đơn vị uy tín và có tên tuổi để tránh được những phát sinh ngoài ý muốn.
Mốp xốp eps giá rẻ chỉ phủ hợp với một số hạng mục đơn giản của công trình hoặc dùng để phục vụ 1 số mục đích như làm hình mẫu minh họa, làm vỏ bọc lót sản phẩm thủy tinh, đồ sành sứ,…

Matec Panel – Địa chỉ cung cấp mốp xốp eps tại Hà Nội uy tín giá rẻ

Về công ty Matec Panel

Công ty TNHH đầu tư Matec Vina gọi tắt là Matec Panel là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xây dựng cũng như cung cấp vật liệu phục vụ lắp ghép, xây dựng công nghiệp và dân dụng. Đặc biệt có uy tín trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp mốp xốp eps tại Hà Nội hiện nay.
Với đội ngũ kĩ sư và công nhân có tay nghề cao và tâm huyết với nghề, Matec Panel không chỉ cung cấp nguyên vật liệu cho ngành xây dựng mà còn tư vấn, giám sát và thi công trọn gói giúp Nhà đầu tư tiết kiệm được tối đa chi phí nhân công và thi công.

bán xốp eps tại hà nội
Matec Panel cung cấp dịch vụ và sản phẩm mốp xốp eps tại Hà Nội

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thi công cũng như sản xuất vật liệu xây dựng, Matec Panel cam kết chỉ sử dụng sản phẩm chất lượng và cung cấp những dịch vụ tốt nhất cũng như sự tận tâm cao nhất đối với từng dự án. Không chỉ nhận cung cấp và thi công mốp xốp eps tại Hà Nội mà còn ở các tỉnh và thành phố khác, từ các công trình quan trọng cho đến những công trình nhỏ nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận cao nhất.

Về sản phẩm của Matec Panel

Với phương châm “Chất lượng kĩ thuật, mỹ thuật công trình và công nghệ hiện đại”, Matec Panel luôn phục vụ khách hàng bằng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất. Sản phẩm mốp xốp eps tại Hà Nội của công ty được sản xuất theo công nghệ hiện đại, dây chuyền máy móc tiên tiến, đội ngũ nhân công tay nghề cao. Quá trính ản xuất luôn được theo dõi và giám sát chặt chẽ nên sản phẩm luôn đảm bảo về chất lượng và các thông số kĩ thuật.

Matec Panel luôn sử dụng nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng để tạo nên những thành phẩm chất lượng, không sử dụng các tạp chất, phụ gia độc hại trong quá trình sản xuất cũng như pha  tạp hóa chất, vật liệu rẻ nhằm hạ giá thành sẩn phẩm xuống. Vì vậy cho nên, trong số những mặt hàng công ty cung cấp không có mốp xốp eps giá rẻ như một số đơn vị hiện nay. Quý khách hàng sử dụng sản phẩm của Matec Panel sẽ luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả.

Qua những chia sẻ trên, hi vọng quý khách hàng sẽ có thêm một sự lựa chọn nữa khi có nhu cầu cần tư vấn thi công hay sử dụng sản phẩm mốp xốp eps tại Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Hãy để Matec Panel mang lại cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo nhất và tuyệt vời nhất.
Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về sản phẩm mời gọi điện tới số hotline 0903 246 111 để được hỗ trợ trực tiếp

0936.246.448