Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina

Sơn PVDF – Hệ sơn cao cấp có độ bền vượt trội dành cho nhôm, thép

Nhằm đảm bảo mang đến độ bền vững chắc nhất cho các công trình xây dựng, các kĩ sư  và các nhà nghiên cứu hàng đầu đã tìm ra hệ sơn mới bền vững và có thể giữ được độ bền ấy lên tới trên 20 năm. Đó chính là sơn PVDF – Hệ sơn cao cấp dành cho nhôm, thép mạ.

Hệ sơn PVDF là gì?

PVDF thực chất là một loại nhựa đặc biệt thường được sử dụng trong các ứng dụng đặc biệt có đòi hỏi độ tinh khiết ở mức cao nhất, cũng như yêu cầu thêm khả năng chống các dung môi như axit và bazơ. Hệ sơn PVDF còn được biết đến là một loại nhựa dẻo không phản ứng cao, được sản xuất bởi sự trùng hợp của các loại chất hóa học đặc trưng.

cấu tạo hóa học sửa sơn PVDF

Công thức hóa học của sơn PVDF

Sơn PVDF là hệ sơn có chất lượng cao, độ kết dính nổi bật, che phủ tốt và chống lại được hầu hết các tác nhân tác động từ môi trường bên ngoài và giúp chống lại được hiện tượng oxy hóa, ăn mòn và gỉ sét.

Vai trò của hệ sơn PVDF đối với các loại vật liệu xây dựng nhôm, thép

Các loại vật liệu xây dựng có kết cấu từ nhôm, thép mạ,.. thường đóng vai trò làm chất bao phủ cho công trình nên phải thường xuyên tiếp xúc với các yếu tố tác động từ môi trường như mưa, nắng, gió, bụi,.. Chính vì thế nên những loại vật liệu này yêu cầu phải có độ bền cao, để chống lại được các nguyên nhân dẫn đến oxy hóa, ăn mòn và gỉ sét. 

Để đảm bảo được độ bền cho các loại vật liệu, lớp sơn bao phủ cho bề mặt các tấm vật liệu phải đảm bảo có khả năng chống lại được các hiện tượng rạn nứt lớp sơn, phai màu sơn do tại các nước châu Á có điều kiện khí hậu nóng và vô cùng khắc nghiệt.

Hệ sơn cao cấp PVDF với công thức cấu tạo đặc biệt giúp bảo vệ bề mặt các tấm vật liệu, ngăn chặn tình trạng oxy hóa, bay màu hoặc gỉ sét bị ăn mòn bởi các yếu tố từ môi trường ngoài. Nó đóng vai trò như một lớp bảo vệ cho vật liệu.


tôn cuộn phủ sơn PVDF

Sản phẩm tôn đang được phủ sơn PVDF 

Các sản phẩm hiện được ứng dụng hệ sơn cao cấp PVDF

Hiện nay, các sẩn phẩm tôn và thép mạ được ứng dụng hệ sơn cao cấp PVDF gồm có Tôn PVDF Hoa Sen, Tôn và các sản phẩm thép mạ BlueScope, Các loại panel cách nhiệt, chống cháy nhãn hiệu Matec Panel,…

Các sản phẩm này đều có độ bền rất cao và tính thẩm mĩ lâu dài. Lớp màng sơn PVDF giúp sản phẩm luôn mới, đẹp và phát huy được hết những ưu điểm và công dụng nổi bật. Các tấm panel được sản xuất bởi Matec Panel có thêm lớp sơn PVDF được đánh giá cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm panel của các đơn vị thông thường không được sơn thêm lớp PVDF. Tại thời điểm hiện tại, hầu hết tất cả các sản phẩm panel cách nhiệt của Matec Panel đều được tăng cường thêm lớp sơn này để gia tăng và bảo vệ hơn cho các tính năng ưu việt sẵn có của sản phẩm, mang đến hiệu quả sử dụng gấp nhiều lần.


panel pu có sơn PVDF

Tấm Panel Pu thương hiệu Matec Panel có lớp bề mặt được phủ sơn PVDF 

Tại công ty TNHH Đầu tư Matec Vina, chúng tôi có cung cấp và phân phối tất cả các sản phẩm thép mạ và tôn được ứng dụng hệ sơn bề mặt PVDF, quý khách hàng có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm tại website matec.com.vn hoặc gọi tới số 0936 246 448 để được tư vấn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Zen Tower số 12 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội
Nhà máy: KM 06, Số 379, Xã Tân Tiến, Huyện Văn Giang, Thành Phố Hưng Yên.
Hotline: Mr.Hiếu 0936 246 448    Mr.Quang 0903 246 111
Website: matec.com.vn / matecpanel.com.vn / phukienmatec.com.vn
 

0936 246 448