Bảng màu tôn xốp, tôn cách nhiệt, tôn chống nóng Matec Panel

Tôn xốp ( hay còn gọi là tôn cách nhiệt, tôn 3 lớp, tôn mát..) với những phẩm chất tốt như chống nóng, cách âm, chống ồn, chống cháy nên được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng dân dụng và xây dựng công nghiệp. Trong bài viết ngày hôm nay Matec Panel xin gửi tới quý khách hàng bảng màu tôn có sẵn và mới nhất 2019 hiện đang có ở công ty chúng tôi, mời quý khách hàng tham khảo.

Bảng màu tôn thời điểm hiện tại

Tôn màu hay tôn mạ màu là loại vật liệu làm bằng các tấm kim loại thường là thép sau đó được phủ lớp sơn màu để làm đẹp tạo sự lựa chọn cho khách hàng.
Sơn được sử dụng trong tấm tôn cách nhiệt của Matec Panel là sơn PVDF – đây là hệ sơn có chất lượng cao, độ kết dính nổi bật, che phủ tốt và chống lại được hầu hết các tác nhân tác động từ môi trường bên ngoài và giúp chống lại được hiện tượng oxy hóa, ăn mòn và gỉ sét.

Cùng xem bảng màu tôn của chúng tôi để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

 bảng màu tôn xốp
Bảng màu tôn Matec Panel

Lưu ý
- Màu có thể chênh lệch màu so với mẫu thực tế, xin vui lòng liên hê công ty chúng tôi để kiểm tra bảng màu chi tiết.
- Khách hàng có thể đặt hàng theo yêu cầu về sơn phủ màu sắc, độ dày của tôn khác nhau.


Matec Panel chuyên sản xuất, cung cấp panel dựa trên dây chuyền tiên tiến hiện đại công nghệ Hàn Quốc. Bảng màu tôn của chúng tôi đa dạng màu sắc khác nhau đa dạng sự lựa chọn cho quý khách hàng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua tôn cách nhiệt hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0936 246 448 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Zen Tower số 12 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội
Nhà máy: KM 06, Số 379, Xã Tân Tiến, Huyện Văn Giang, Thành Phố Hưng Yên.
Hotline: Mr.Hiếu 0936 246 448    Mr.Quang 0903 246 111
Website: matec.com.vn / matecpanel.com.vn / phukienmatec.com.vn

0936.246.448