Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina

Mái tôn giả ngói | Báo giá mái tôn giả ngói mới nhất

Giờ đây bạn có thể dễ dàng mua tôn giả ngói tại các công ty, đại lý tôn cách nhiệt. Tuy nhiên làm thế nào để mua được tôn cách nhiệt giả ngói đúng giá, đúng chất lượng thì không hề dễ dàng. Matec Panel là đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt mái tôn cách nhiệt giả ngói tại Hà Nội và nhiều tình thành khách. Chúng tôi là đơn vị nhận hàng sản xuất trực tiếp từ các hãng tôn nổi tiếng như tôn Bluecope, Tôn Hoa Sen,  Tôn Việt Hàn…Cùng xem báo giá mái tôn cách nhiệt giá ngói mới nhất hiện nay.

Có nên sử dụng mái tôn giả ngói không?

Trước đây mái ngói là một trong những hình ảnh quen thuộc gắn liền với nét văn hóa và đậm chất dân tộc kiến trúc tại Việt Nam. Tuy nhiên vật liệu mái ngói này hiện nay ít được sử dụng bởi vật liệu khá nặng, giá thành cao, thi công khá phức tạp và tốn nhiều chi phí.

mái tôn giả ngói
Mái tôn giả ngói cho ngôi nhà hiện đại sang trọng

Được biết đến sản phẩm mái tôn giả ngói hiện đại và cải tiến hơn. Loại mái tôn này dần thay thế mái ngói truyền thống bởi vật liệu nhẹ, giá thành hợp lý, lắp đặt thi công nhanh chóng và dễ dàng và có giá trị thẩm mỹ.
Bạn có thể dễ nhận tháy hiện nay các thành phố lớn, các tỉnh đều dùng mái tôn giả ngói, tôn cách nhiệt sử dụng làm vật liệu lợp mái.
Chính vì vậy mái tôn giả ngói được ưa chuộng và là sự kết hợp giữa vật liệu mái truyền thống và vật liệu mái hiện đại.

Giới thiệu sản phẩm mái tôn cách nhiệt giả ngói

Sản phẩm tôn cách nhiệt giả ngói là tấm tôn 3 lớp cách âm cách nhiệt sử dụng để thay thế các sản phẩm truyền thống. Tôn cách nhiệt giả ngói có đặc điểm nhẹ, cách nhiệt, cách âm tốt và chống ăn mòn.

mái tôn giả ngói
Mái tôn giả ngói cách âm cách nhiệt tốt

Ưu điểm mái tôn cách nhiệt giả ngói: Chống nóng tốt, dễ dàng lắp đặt thi công, thẩm mỹ đẹp, độ bền cao, tiết kiệm xà gồ chi phí lắp đặt thi công.
Ứng dụng sản phẩm: Tôn cách nhiệt sóng ngói hay tôn giả ngói, tôn xốp là sản phẩm được dùng chủ yếu trong công nghiệp dân dụng như nhà ở, trường học, bệnh viện, văn phòng, nhà hát, công trình thương mại…

Báo giá mái tôn cách nhiệt giả ngói 2019

Thị trường tôn xốp, tôn cách nhiệt hiện nay rất sôi động từ người bán cho đến người mua. Tuy nhiên giá cả các loại tôn trên thị trường không đồng nhất và chưa đảm bảo được chất lượng.
Xem ngay tại đây >> Báo giá tôn xốp mới nhất 2019

báo giá tôn giả ngói
Địa chỉ bán mái tôn giả ngói, tôn xốp cách nhiệt

Matec Panel vừa là nhà sản xuất vừa là nhà phân phối các loại tôn xốp, tôn cách nhiệt giả ngói với chất lượng đảm bảo, giá cả tốt nhất trên thị trường.
Để biết được tấm tôn xốp giá bao nhiêu, độ dày và cần loại tôn như thế nào xin vui lòng liên hệ đường dây nóng 0936 246 448. Email: matecpanel@gmail.com để có bảng giá tôn xốp, tôn giả ngói chính xác nhất.

 THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Zen Tower số 12 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội
Nhà máy: KM 06, Số 379, Xã Tân Tiến, Huyện Văn Giang, Thành Phố Hưng Yên.
Hotline: Mr.Hiếu 0936 246 448    Mr.Quang 0903 246 111
Website: matec.com.vn / matecpanel.com.vn / phukienmatec.com.vn

0936 246 448