Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina

Giới thiệu 3 giải pháp chống nóng hiệu quả bằng tôn cách nhiệt

Trong những năm trở lại đây nắng nóng càng ngày càng tăng lên, càng ngày càng diễn ra trên diện rộng. Vào thời điểm mùa hè nhiệt độ lên tới 40 – 45 độ C, với các tia bức xạ nhiệt làm cho mái tôn thông thường nóng lên tới 50 -55 độ C, tường nóng từ 42 – 45 độ C.

Hơn thế nữa nhiệt lượng tỏa ra xuống căn nhà, nhà xưởng của bạn đến chiều tốt dẫn đến cảm giác khó chịu, oi bức. Và tất nhiên bạn cần giải pháp cách nhiệt cho gia đình, công trình của mình. Những vật dụng làm mát như máy lạnh, quạt hơi sương sẽ tốn nhiều chi phí… Vậy giải pháp tối ưu bài viết này Matec Panel mang tới cho bạn là sử dụng tấm cách nhiệt, tôn cách nhiệt vừa hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí tối ưu nhất hiện nay.

Giải pháp chống nóng cho mái

Giải pháp chống nóng cho mái
Giải pháp chống nóng dành cho mái là mái tôn cách nhiệt
Phần mái là phần trực tiếp chịu ảnh hưởng của các tia nắng vậy nên bạn cần cân nhắc lựa chọn tấm tôn cách nhiệt. Với tấm tôn mái 3 lớp của Matec Panel được sản xuất trên dây chuyền hiên đại đại có các lớp bảo vệ cực kì hiệu quả giúp cho phần mái trong các công trình luôn mát và giảm 5 độ so với nhiệt độ ở ngoài trời.
Tấm tôn lợp tôn cách nhiệt không chỉ cách nhiệt mà còn cách âm hiệu quả. Tấm cách nhiệt được thiết kế dạng sóng rãnh nên dễ dàng thoát nước khi mưa lớn.

Giải pháp chống nóng cho trần

Trần tôn
Chống nóng cho trần với trần tôn xốp, trần tôn cách nhiệt
Sử dụng tấm trần tôn 3 lớp là cách chống nóng phổ biến hiện nay. Vai trò của tấm trần tôn cách nhiệt là ngăn cản quá trình bức xạ nhiệt. Vật liệu này làm được là bởi vì chúng có 3 lớp khiến cho quá trình hấp thụ nhiệt tối đa. Ngoài ra tấm trần tôn này còn ngăn cản được quá trình tản nhiệt trên mái.

Giải pháp chống nóng cho tường

Tường panel cách nhiệt
Tường panel cách nhiệt
Trước đây các tấm tường truyền thống được xây dựng bằng các vật liệu như gạch, thạch cao… Tuy nhiên những vật liệu này không có khả năng chống nóng cao. Hiện nay vật liệu chống nóng cho tường đã có xốp cách nhiệt hay vách ngăn cách nhiệt. Loại vách ngăn này với bề mặt tôn sơn tĩnh điện nên chống ẩm mốc, lớp lõi có khả năng hấp thụ nhiệt vào mùa hè và thoát nhiệt vào mùa đông.

Ưu điểm khi lắp đặt tôn cách nhiệt Matec Panel

Tấm panel cách nhiệt là tấm tôn xốp có trọng lượng nhẹ, độ bền cao, có khả năng cách nhiệt tốt. Tấm panel cách nhiệt được ghép với nhau bởi các ngàm âm dương nên dễ dàng thi công và tiết kiệm chi phí nhân công vì không cần quá nhiều công nhân.
Các tấm panel có khả năng phản xạ nhiệt bức xạ, ngăn ngừa tia UV có hại cho sức khỏe.
Tấm cách nhiệt có trọng lượng nhẹ, tính thẩm mỹ cao, bền và có khả năng cách nhiệt tốt. Việc thi công với vật liệu này cũng khá dễ dàng.
Sản phẩm chống mối mọt, ngăn cháy lan bề mặt (màng nhôm)
Tiết kiệm điện năng, thân thiện môi trường
Tính thẩm mỹ cao- Giá thành hợp lý – Dễ thi công, lắp đặt và sửa chữa và vận chuyển.
Ngoài khả năng cách nhiệt, nhiều loại vật liệu còn có thể tiêu âm, chống ồn, chống thấm rất tốt


tôn cách nhiệt
Tấm cách nhiệt, tôn cách nhiệt, tôn 3 lớp

 Tại sao nên chọn tôn cách nhiệt của chúng tôi?

Matec Panel là nhà sản xuất và cung cấp tấm panel cách nhiệt uy tín chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam. Trong những năm qua công ty không ngừng nỗ lực mang tới sản phẩm tốt nhất và ứng dụng cao dành cho quý khách hàng. Chúng tôi có chứng chỉ chất lượng về sản phẩm cho quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Uy tín làm nên thương hiệu là những mục tiêu mà Matec Panel hướng tới. Để có được uy tín như hiện nay chúng tôi rất chú trọng đến chất lượng sản phẩm. Matec Panel đã đạt hàng loạt các chứng nhận chất lượng sản phẩm của phòng cháy chữa cháy, chứng chỉ ISO…
Với những nỗ lực của mình, Matec Panel luôn mang tới sản phẩm chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường.
Bạn đang có nhu cầu mua tấm panel cách nhiệt chống nóng hãy liên hệ với Matec Panel theo đường dây nóng 0936246448 để được tư vấn và báo giá trực tiếp.
 
 

0936 246 448