Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina

Địa chỉ bán tấm panel bông thủy tinh uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay các công trình của quý khách cần phải sử dụng tấm panel bông thủy tinh chất lượng? Bạn đang cần tìm địa chỉ bán tấm panel bông thủy tinh tại Hà Nội hay các tỉnh lân cận nhưng chưa tìm được địa chỉ ưng ý? Vậy hãy tham khảo Matec panel ngay sau đây, đơn vị số 1 chuyên cung cấp panel bông thủy tinh giá rẻ.
Địa chỉ mua tấm panel bông thủy tinh
Địa chỉ mua tấm panel bông thủy tinh uy tín giá rẻ

Một số thông tin về tấm panel bông thủy tinh và ưu điểm của sản phẩm

Tấm panel bông thủy tinh là tấm vật liệu cách âm cách nhiệt hiệu quả cho mọi công trình. Với hai lớp tôn và 1 lớp lõi cách nhiệt tạo nên tấm panel bền chắc, cách âm ổn định và có khả năng chống cháy cao.
Ưu điểm tấm glasswool panel
Ưu điểm vượt trội của tấm panel bông thủy tinh
Sản phẩm có kích thước chiều rộng là 1m và chiều dài là tùy ý có thể đặt hàng theo yêu cầu của quý khách hàng. Tấm panel có độ dày từ 50mm – 200, độ dày lớp tôn bảo vệ từ 0.35mm – 0.6mm nên có độ bền cao và chống thấm cách nhiệt tốt.
Những ưu điểm nổi trội của tấm panel bông thủy tính như: Khả năng cách nhiệt tốt, cách âm ổn định, chống cháy tốt nhất trong các vật liệu cách âm. Sản phẩm có trọng lượng nhẹ dễ dàng lắp đặt thi công và ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng.
Với mỗi một công trình khác nhau, quý khách sẽ cần những sản phẩm khác nhau nên cần sự tư vấn xin vui lòng liên hệ 0936246448 chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của qúy khách.

Matec Panel – địa chỉ mua panel bông thủy tinh tại Hà Nội và các tỉnh khác

Vật liệu panel tại Hà Nội và các tỉnh lân cận khác hiện đang được chào bán sôi động vì có rất nhiều cơ sở bán. Chính vì vậy việc tìm cơ sở bán tấm panel chất lượng và uy tín không phải chuyện dễ dàng.
Matec panel là công ty hàng đầu tại Việt Nam có nhà máy sản xuất panel trực tiếp chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp tôn xốp, tôn cách nhiệt đặc biệt là tấm panel bông thủy tinh chất lượng. Đặc biệt về giá thành chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất cho quý khách hàng.
Quý khách đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp panel tại Hà Nội hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng liên hệ đường dây nóng 0936246448 để đặt hàng, báo giá.
Truy cập vào website: matec.com.vn để xem chi tiết sản phẩm.


0936 246 448