NHÔM THANH CHO PANEL

Hệ phụ kiện nhôm cho cửa đi Panel

Để một công trình hoàn thiện, bền chất và thẩm mỹ thì bên cạnh những tấm panel thì bạn còn kể đến hệ nhôm cho cửa đi Panel. Đây là một trong những phụ kiện quan trọng quyết định đến tính chất của công trình. Chính vì vậy sản phẩm đòi hỏi có độ chính xác cao, thẩm mỹ cao.

Hệ phụ kiện nhôm cho trần Panel

Hệ phụ kiện nhôm cho trần Panel được hiểu là sản phẩm được làm theo khuôn mẫu cố định đảm bảo cho công trình được hoàn hảo mang lại độ thẩm mỹ cao và làm riêng cho vị trí trần Panel. Vật liệu nhôm nay vừa nhẹ vừa bền và không thể thiếu cho mỗi công trình khi lắp đặt trần panel.

Hệ phụ kiện nhôm cho vách Panel

Matec Panel chuyên cung cấp phụ kiện nhôm phần vách ngăn panel bao gồm: thanh u đơn, thanh v đơn, thanh trụ góc, thanh phao c có chân và chân nẹp, thanh u có chân, các miếng bo góc, các thanh nhôm chân cong...đảm bảo chất lượng, đúng tiêu chuẩn của các công trình, giao hàng nhanh kịp tiến độ, giá tốt nhất trên thị trường. Xem ngay các thông tin sản phẩm của chúng tôi ngay bên dưới:

Hệ phụ kiện nhôm cho cửa trượt Panel

Hệ phụ kiện nhôm cho cửa trượt Panel là các sản phẩm được sản xuất trực tiếp có chất liệu tốt, siêu bền siêu nhẹ được sản xuất trực tiếp tại công ty TNHH đầu tư Matec Vina đảm bảo chất lượng tốt, giá thành phải chăng. Những vật liệu này giúp cho công việc thi công phòng sạch, thi công panel cực kì dễ dàng và hiệu quả và không thể thiếu khi lắp đặt cửa trượt panel.

Hệ phụ kiện nhôm cho phần ô kính

Hệ phụ kiện nhôm cho ô kính trên panel là phụ kiện quan trong giúp bạn lắp đặt các tấm panel với các sản phẩm được thiết kế phù hợp tiện dụng cho người dùng. Đến với MATECPANEL chúng tôi cung cấp đầy đủ các phụ kiện nhôm cho vách kính trên panel như bo vách kính trên panel, ô kính cố định trên panel dụng nẹp vát, bo vách kính dạng bo tròn, ô kính cố định trên panel dùng nẹp tròn..