Tin tức

Báo giá tấm Panel chống cháy chuẩn chất lượng

So với các vật liệu chống cháy khác thì tấm Panel chống cháy đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn ở các công trình ngày nay. Vậy giá Panel chống cháy trên thị trường hiện nay như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Tấm Panel - Tấm vách ngoài bao che chỉ 148K/M2

Mới đây, Matecpanel vừa cho ra mắt sản phẩm tấm panel cách nhiệt làm vách ngoài bao che với giá rẻ nhất thị trường chỉ với 148.000đ/m2. Cam kết hàng chuẩn, đảm bảo kích thước, độ dày, chất lượng 100%. Hứa hẹn đây sẽ là sản phẩm được quan tâm nhiều nhất trong thời gian tới.

Tấm Vách, Tấm Mái Panel – Bộ đôi hoàn hảo cho nhà lắp ghép

Tại Việt Nam, nhà lắp ghép panel ngày càng phổ biến và ứng dụng rộng rãi hơn. Để hiểu rõ hơn về nhà lắp ghép, cùng MatecPanel tìm hiểu bộ đôi panel hoàn hảo cho nhà lắp ghép trong bài viết dưới đây nhé!

Kiểm định vách Panel chống cháy EI180 cho khả năng ngăn cháy lên tới 180 phút

Vách Panel chống cháy EI180 là giải pháp thông minh, được nhiều đơn vị sử dụng để thi công các công trình có yêu cầu cao về phòng cháy chữa cháy. Từ đó, giúp hạn chế tối đa các rủi ro liên quan đến lửa và hỏa hoạn. Đảm bảo độ an toàn cho công trình, giảm thiểu thiệt hại và nâng cao uy tín doanh nghiệp.

Báo giá Kiểm Định Vách Panel Chống Cháy EI150 mới nhất

Hiện tại MatecPanel đã được Cục Cảnh sát PCCC và CNCH cấp “Giấy chứng nhận kiểm định phương tiện phòng cháy và chữa cháy” – EI150. Ngoài đảm nhiệm vai trò là nhà phân phối, thi công lắp đặt Kiểm Định Vách Panel ngăn cháy EI150, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cấp giấy chứng nhận kiểm định và nghiệm thu trọn gói từ A đến Z cho các công trình, dự án có yêu cầu về PCCC. 

Những điều cần biết về kiểm định vách panel chống cháy EI120

Tấm Vách Panel Chống Cháy EI120 sản xuất tại nhà máy MatecPanel là tấm RockWool Panel đạt tiêu chuẩn EI trong chống cháy và khả năng chịu lửa trong thời gian 120 phút, là một trong những loại vật liệu xây dựng có khả năng chống cháy tốt nhất hiện nay. 

Kiểm định mẫu Vách Panel Ngăn Cháy EI90 cho công trình

Vách Panel Ngăn Cháy EI90 hay còn gọi là vách panel EI90 với khả năng chống chịu khi tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa đến 90 phút. Đây chính là thời gian lý tưởng để các công tác cứu trợ có nhiều thời gian hơn để xử lý ngọn lửa giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản.

MATEC PANEL KIỂM ĐỊNH VÁCH PANEL CHỐNG CHÁY EI60 THÀNH CÔNG

Vách ngăn cháy đạt Kiểm Định Vách Panel Chống Cháy EI60 sản xuất tại Matec Panel chính là lựa chọn hoàn hảo cho các trường hợp hỏa hoạn, cháy nổ, bảo vệ tốt cho sức khoẻ con người và tài

KIỂM ĐỊNH MẪU VÁCH PANEL NGĂN CHÁY EI45

Việc sử dụng vật liệu ngăn cháy như panel ngăn cháy ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn lựa các vật liệu có đặc tính chống cháy chất lượng và phù hợp? Đơn vị cung cấp vách panel có kiểm định mẫu vách panel ngăn cháy EI45 ?

Báo giá tấm Panel Bông Thủy Tinh tại HCM

Panel bông thủy tinh hiện đang là vật liệu được lựa chọn sử dụng trong rất nhiều các dự án, công trình đặc biệt là khu vực Tp.Hồ Chí Minh. Cùng MatecPanel tìm hiểu thông tin cũng như báo giá tấm Panel Bông Thủy Tinh tại HCM trong bài viết dưới đây.

Sự khác biệt giữa Panel EPS kho lạnh và Panel PU

Hai loại panel được dùng phổ biến cho kho lạnh hiện nay là Panel EPS và Panel PU. Để tìm hiểu sự khác biệt giữa 2 loại Panel PU và Panel EPS, cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Panel Bông Khoáng là gì?

Bông khoáng là một trong những vật liệu được sử dụng nhiều trong các công trình hiện nay. Panel bông khoáng là sản phẩm có khả năng cách âm, cách nhiệt, bảo ôn cực kỳ hiệu quả.