Dự án

Dự án Nhà máy Vsun KCN Minh Quang Hưng Yên

MatecPanel chân thành cảm ơn CĐT đã lựa chọn và đặt niềm tin vào sản phẩm Panel vách ngoài bao che, Panel vách trong và cửa Panel của MatecPanel

Dự án Kho lạnh Nichirei Tân Bảo An tại KCN Long Hậu, Long An

DỰ ÁN KHO LẠNH NICHIREI TBA NGÀY VỀ ĐÍCH.

MatecPanel rất vinh dự khi được là đơn vị cung cấp và lắp đặt hơn 2500m2 vách Panel Dự án Kho lạnh Nichirei TBA Logistic Việt Nam tại KCN Long Hậu, Long An

Dự án Nhà máy Nitigura Việt Nam tại KCN Phố Nối A, Hưng Yên

Sau chuỗi ngày chạy đua với thời gian, đội ngũ thi công đã xuất sắc đưa Dự án Nhà máy Nitigura Việt Nam tại KCN Phố Nối A, Hưng Yên cán đích thành công vượt tiến độ. MatecPanel rất lấy làm vinh hạnh khi được Tổng thầu NAKANO tín nhiệm lựa chọn làm đơn vị cung cấp và thi công mái và tường panel.

Dự án nhà máy Siflex tại KCN Quang Châu Bắc Giang

Sau hơn 2 tháng triển khai, Dự án nhà máy Siflex tại KCN Quang Châu Bắc Giang đang dần đi vào giai đoạn hoàn thiện. MatecPanel với vai trò là nhà cung cấp và thi công tấm panel, chúng tôi đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ, mang đến sự hài lòng nhất cho Tổng thầu.

Dự án Nhà máy Mingshin - Văn Lâm, Hưng Yên

MatecPanel tiếp tục chinh phục niềm tin của Chủ Đầu tư với Dự án nhà máy Mingshin tại KCN Phố Nối A, Văn Lâm, Hưng Yên.

Dự án “ Nhà máy công nghệ kim loại Macking” Hà Nam

MatecPanel liên tục được tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp và thi công hạng mục vách panel của Dự án “ Nhà máy công nghệ kim loại Macking” toạ lạc tại KCN Thanh Liêm, Hà Nam.

Dự Án Victory - Ý Yên, Nam Định

Dự Án Victory toạ lạc tại Ý Yên, Nam Định. MatecPanel rất vinh dự được đồng hành, cung cấp tấm panel vách ngoài chất lượng cho dự án lần này.

Dự Án MingAn - Thuận Thành 2, Bắc Ninh

MatecPanel tiếp tục là đơn vị được Chủ đầu tư tin tưởng chọn là nhà cung cấp và thi công Panel vách trong cho giai đoạn 2 này. Dự án hiện đang đi vào giai đoạn hoàn thiện, chuẩn bị đưa vào hoạt động.

Dự án Nhà máy Doosan - KCN Đại An, Hải Dương

MatecPanel rất vinh dự được CĐT tin tưởng hợp tác và đảm nhiệm vai trò là nhà cung cấp và thi công hạng mục tấm vách trần Glasswool Panel Dự án Phòng sạch Nhà máy Doosan - KCN Đại An, Hải Dương

Dự Án Nhà Máy ACIT- Khu CNC Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội

Được đồng hành với vai trò là Nhà cung cấp Panel, MatecPanel rất vinh dự khi sản phẩm của mình đã góp phần kiến tạo nên công trình siêu bền đẹp cho Nhà máy ACIT hiện đang tọa lạc tại Khu CNC Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.

Dự Án Nhà Máy Công Nghệ Kim Loại Macking, Hà Nam

MatecPanel hân hạnh là nhà cung cấp và thi công Panel EPS cho dự án nhà máy công nghệ kim loại Macking, Hà Nam

Dự Án Nhà Máy Dsm Vina Tại Hưng Yên

MatecPanel rất vinh dự khi được bắt tay hợp tác với CĐT Dự án Nhà máy DMS VINA toạ lạc tại KCN Phố Nối A, Huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.