Dự án

Dự Án MAREEP Nghệ An Giai Đoạn 3

Tiếp nối thành công dự án MAREEP GĐ 2 tọa lạc tại Diễn Châu, Nghệ An , MatecPanel đã chinh phục tuyệt đối niềm tin của Chủ đầu tư. Khi trong GĐ 3, chúng tôi vẫn tiếp tục được “chọn mặt gửi vàng”, đồng hành cùng dự án với vai trò là nhà cung cấp và thi công hạng mục Panel.

Dự Án YOUNGJIN Bắc Giang

Từ những ngày đầu thi công MatecPanel luôn là đơn vị đồng hành xuyên suốt dự án YOUNGJIN với vai trò là Nhà cung cấp & Đơn vị thi công Panel. ️Tính đến thời điểm hiện tại công trình đã chính thức về đích và đi vào nghiệm thu. 

Dự Án Yamagata Bắc Ninh

Dự án Yamagata tọa lạc tại khu công nghiệp Yên Phong - Bắc Ninh chính thức được nghiệm thu và đi vào hoạt động. 

Dự Án Cobi Logis Long An

Sau chuỗi ngày chạy đua với thời gian, đội ngũ thi công đã xuất sắc đưa dự án Cobi Logis cán đích thành công vượt tiến độ.

Dự Án Wist Vina Thái Nguyên

Dự án Wist Vina là dự án cho công ty MatecPanel là đơn vị cung cấp các tấm panel cách nhiệt, panel chống cháy cho dự án.

Dự Án BUMJIN Quảng Ninh

Dự Án Bumjin đã chính thức được hoàn thành. MatecPanel tự hào là nhà cung cấp và thi công các tấm panel cho dự án 

Dự Án Daewoo Khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây

MatecPanel rất vinh hạnh khi được lựa chọn là nhà cung cấp và thi công trực tiếp panel vách ngoài, vách mái cho toàn bộ dự án Daewoo.

Dự Án Goerteck Nghệ An

Matecpanel rất hân hạnh được Tổng Thầu HỢP LỰC tin tưởng lựa chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp, thi công cho dự án Goerteck toạ lạc tại khu kinh tế Đông Nam Nghệ An, xã Nghi Long, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An.

Dự án nhà máy sản xuất giày Apache

Matecpanel vinh dự khi được lựa chọn là đơn vị cung cấp và thi công lắp đặt Panel cho công trình nhà máy sản xuất giày APACHE với sự hợp tác của tổng thầu là UNICONS

Dự Án Nhà Dàn Viện Khoa Học Nông Nghiệp Việt Nam - Thanh Trì Hà Nội

Dự án Nhà Dàn Viện Khoa Học Nông Nghiệp Việt Nam - Matecpanel rất vinh dự là cung cấp và thi công Panel EPS cho toàn bộ dự án. Tên dự án: Dự án Nhà Dàn Viện Khoa Học Nông Nghiệp Việt Nam Địa điểm: Thanh Trì - Hà Nội Quy Mô: 4000m2 Hạng mục cung cấp và thi công: vách bao nhà xưởng, vách trong

Dự án Pretty Woman - Hà Nam

Dự án Pretty Woman - Matecpanel rất vinh dự là cung cấp và thi công panel cho toàn bộ nhà máy Pretty Woman. Tên dự án: Pretty Woman Địa điểm: Khu công nghiệp Hòa Mạc- thị xã Duy Tiên- tỉnh Hà Nam Quy Mô: 15000m2 Hạng mục cung cấp và thi công: vách bao nhà xưởng, vách trong

Dự án Jinsung Hitec - Quảng Ninh

Dự án Jinsung Hitec là dự án MatecPanel cung cấp panel, tôn thưng và phụ kiện Tên dự án: Dự án Jinsung Hitec Địa điểm: Quảng Yên, Quảng Ninh Hạng mục cung cấp: 13.000m2 panel mái EPS chống cháy lan, 6000m2 tôn thưng và phụ kiện