Về chúng tôi

MATECPANEL xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chào trân trọng!

Trải qua nhiều năm thành lập và phát triển đến nay, Công ty TNHH Đầu Tư Matec Vina đã có những bước phát triển không ngừng và đạt được những thành tựu hết sức ấn tượng trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp và thi công công trình từ các loại vật liệu chính như: EPS PANEL, GLASSWOOL PANEL, ROCKWOOL PANEL, XỐP EPS, CỬA PANEL, PHỤ KIỆN NHÔM CHO PANEL, CÁC HỆ PHỤ KIỆN PHỤ TRỢ PANEL... MatecPanel trở thành thương hiệu được lựa chọn hàng đầu trên thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam, được tín nhiệm sử dụng trong hàng ngàn công trình từ dân dụng cho đến công trình công nghiệp nhà xưởng, nhà máy sản xuất, phòng sạch, kho lạnh.... khắp cả nước.

Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên trẻ, năng động và giàu nhiệt huyết lại có trình độ chuyên môn năng lực cao với sự tư vấn và hỗ trợ chuyên môn từ những tập đoàn sản xuất Panel hàng đầu tại Hàn Quốc. Trang thiết bị, máy móc hiện đại từ Hàn Quốc, quy trình quản lý sản xuất, quản lý chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt với tiêu chí “ CHẤT LƯỢNG LÀ UY TÍN CỦA CÔNG TY” . Matec Panel cam kết kiểm soát tốt các nguyên liệu đầu vào và thành phẩm đầu ra nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, những công trình vững chắc nhất. 

 

TẦM NHÌN

Trở thành công ty hàng đầu về cung cấp và thi công giải pháp toàn diện tổng thể về chống nóng, cách âm, chống cháy cho nhà xưởng công nghiệp!

SỨ MỆNH

Tạo ra những sản phẩm chất lượng cao cho ngành vật liệu nhẹ Việt Nam. Mang đến cho Khách Hàng những sản phẩm tính ứng dụng cao, hiệu quả, bền vững với giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
- Sản phẩm chất lượng: MatecPanel cam kết sản xuất sản phẩm chất lượng cao và mang đến sự an tâm cho Quý khách hàng.
- Cải tiến mỗi ngày: Chúng tôi không ngừng ứng dụng công nghệ mới và không ngừng cải tiến  đáp ứng nhu cầu của Khách Hàng và để hoàn thiện mình, đặt tiền đề cho sự phát triển cấp tiến và bền vững của MatecPanel.
- Phục vụ tận tâm: Luôn chân thành và đồng hành tới cùng với khách hàng để giúp khách hàng đạt mục tiêu của khách hàng.
- Độ uy tín: Chúng tôi hiểu rằng uy tín là nền tảng của sự hợp tác lâu dài và bền vững. Vì vậy, MatecPanel luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm xứng đáng với kỳ vọng mà khách hàng đặt ra. 
Với mong muốn được phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn, chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng và biết ơn mọi sự đóng góp, phản hồi quý báu từ Quý Khách Hàng !