Hệ thống phòng sạch GMP-Nhà máy TPCN Topcom-Như Quỳnh-Hưng Yên

11/04/2022

MATEC PANEL với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị đồng bộ, lắp đặt cho các công trình phòng sạch (bao gồm các dây chuyền sản xuất vắc xin, dược phẩm, bao bì dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, các phòng kiểm nghiệm vắc xin và dược phẩm đạt tiêu chuẩn GLP-WHO, các kho bảo quản nguyên liệu và dược phẩm đạt tiêu chuẩn GSP-WHO) và phòng an toàn sinh học (bao gồm các phòng thí nghiệm, phòng kiểm nghiệm an toàn sinh học theo các cấp độ I, II, III, các phòng mổ theo tiêu chuẩn hiện đại, các phòng an toàn sinh học cho bệnh viện).
Nhà máy TPCN Topcom đã tin tưởng và ký hợp đồng cho nhà thầu MATEC cung cấp và thi công trọn gói hệ thống phòng sạch GMP tại Như Quỳnh, Hưng Yên.

Một số hình ảnh hệ thống phòng sạch

lắp đặt hê thống phòng sạch tại như quỳnh hưng yên
Matec Panel thực hiện thi công trọn gói phòng sạch cho nhà máy


lắp đặt hệ thống phòng sạch tại như quỳnh hưng yên
Nhà máy sử dụng các vách ngăn, tường bao chống nóng

lắp đặt hệ thống phòng sạch tại như quỳnh hưng yên
Sử dụng cửa panel cho phòng sạch


lắp đặt hệ thống phòng sạch tại như quỳnh hưng yên
Phòng sạch đạt chuẩn gmp who


lắp đặt hệ thống phòng sạch tại như quỳnh hưng yên
Matec Panel chuyên thi công và thiết kế phòng sạch trọn gói

 

Matec Panel là đơn vị số 1 chuyên cung cấp và thi công thiết kế phòng sạch, thiết kế nhà xưởng nhà máy theo yêu cầu của quý khách hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Matec Panel làm hài lòng mọi khách hàng. Để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ trực tiếp từ Matec Panel quý khách vui lòng nhấc máy lên và gọi tới đường dây nóng 0903 246 111