Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina

THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ LẮP GHÉP GIÁ RẺ

Thi công nhà lắp ghép thiết kế bền đẹp giá rẻ. Nhà lắp ghép với thiết kế đẹp, màu sắc trang nhã giá siêu rẻ,nhà lắp ghép bằng thép nhẹ, lắp đặt nhanh, dễ dàng tháo dỡ.
Nhà lắp ghép hay còn gọi là nhà khung thép lắp ghép, đang được sử dụng rất nhiều làm nhà xưởng, nhà kho, siêu thị, nhà điều hành, bệnh viện, kho hàng bảo quản
 
Nhà lắp ghép một tầng
 
Nhà lắp ghép tầng 1
 
Nhà lắp ghép được tạo ra với mục tiêu tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu về mặt kết cấu lẫn độ an toàn cũng như là khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.
nhà lắp ghép hai tầng

Nhà lắp ghép hai tầng
 
Ngoài ra, việc thi công nhà lắp ghép rất nhanh chóng và chính xác do đã thiết kế sẵn và chỉ lắp dựng tại nơi thi công.
Hơn nữa, nhà lắp ghép sau quá trình sử dụng có thể tháo ra và có thể lắp đặt tại ví trí mới nhanh chóng, dễ dàng.
Chính vì vậy, nhà khung thép lắp ghép trở thành lựa chọn tối ưu cho các công trình xây dựng tại Việt Nam hiện nay.
Nhà lắp ghép được lắp dựng bằng tấm paneltôn xốp có đặc tính cách âm, cách nhiệt tốt.
 
nhà lắp ghép hai tầng
Thi công nhà lắp ghép thiết kế bền đẹp giá rẻ
 
Quan niệm này không còn cơ sở khi những kiến trúc sư đã có nhiều thử nghiệm với một thái độ ứng xử khác mà ở đó, mô hình nhà tiền chế được xem như một phong cách nhà ở mới, hiện đại, đáp ứng được lối sống mới. Họ đưa ra những kiểu thiết kế đẹp, những mặt bằng không gian mở rộng và tiện nghi. Như thế, “nhà tiền chế” gắn liền với khái niệm có “phong cách” hơn so với trước đây.
Dựa trên sự phát triển vượt bậc trong kỹ thuật về vật liệu và thi công, giới kiến trúc và xây dựng ngày nay tái hiện những khái niệm “dễ dàng, sẵn dụng, rẻ tiền” của nhà ở tiền chế ngày trước thành “tiện dụng, tiện nghi, sang trọng và tiết kiệm”.
Họ thêm những đường nét của kiến trúc hiện đại và lối bố trí cũng như trang trí nội thất bắt mắt khiến không gian nhà ở mới này được đẩy lên thành một phong cách đương thời và những người sành điệu nhất cũng phải ao ước được sở hữu.
Hiện nay, các kiến ​​trúc sư đang kết hợp các thiết kế hiện đại vào các nhà lắp ghép đúc sẵn. Nhà ở lắp ghép không còn được so sánh với nhà di động về mặt ngoại hình, bởi nó đã tích hợp nhà thiết kế hiện đại phức tạp. Hơn nữa, với sự gia tăng việc sử dụng các vật liệu “xanh” trong việc xây dựng những ngôi nhà lắp ghép này. Người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn giữa các loại nhà lắp ghép hoàn thiện thân thiện với môi trường.
Vì những ngôi nhà lắp ghép này được xây dựng theo các bộ phận, nên chủ nhà dễ dàng thêm các phòng bổ sung hoặc thậm chí lắp đặt thêm các tấm pin mặt trời lên mái. Nhiều ngôi nhà lắp ghép có thể được tùy chỉnh theo vị trí và khí hậu cụ thể của khách hàng, làm cho ngôi nhà lắp ghép trở nên linh hoạt và hiện đại hơn trước.
Công ty MATEC VINA với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế đảm bảo thi công nhà lắp ghép đẹp nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian xây dựng nhanh nhất.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề giỏi, kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng, làm việc nhiệt tình, uy tín:
Chúng tôi cam kết luôn đi đầu trong các tiêu chí:
- Giá cạnh tranh nhất.
- Thi công chuyên nghiệp, nhanh chóng.
- Uy tín.
- Luôn bảo hành sửa chữa.
Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng liên hệ dưới đây:

Công ty TNHH đầu tư Matec Vina
Địa chỉ: Số 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0903 246 111  
Điện thoại: 024 6288 4782  - Fax: (84-4) 62884780
 
0936 246 448