Có nên sử dụng vách Panel làm nhà lắp ghép Tây Ninh không?

18/05/2023

Vài năm gần đây nhà lắp ghép bằng tấm Panel khá được ở chuộng ở Việt Nam bởi chi phí thi công rẻ mang lại nhiều công năng hữu ích. Bạn đang có nhu cầu sử dụng vách Panel làm nhà lắp ghép ở Tây Ninh thì đừng bỏ lỡ nội dung bài viết dưới đây nhé!

Vách Panel làm nhà lắp ghép Tây Ninh

Tìm hiểu khái niệm nhà lắp ghép bằng tấm panel

Hiểu một cách đơn giản thì nhà lắp ghép là công trình sử dụng kết cấu khung thép hộp định hình, tường bên ngoài sẽ là vách panel cách nhiệt được gắn kết bằng đinh vít, phụ kiện chuyên dụng tạo thành một khối vững chắc. 

Tấm Panel EPS được đánh giá là vật liệu mang lại độ thẩm mỹ cao với nhiều màu sắc khác nhau. Đặc khả năng cách nhiệt - cách âm - chống cháy của vách Panel phải nói là siêu đỉnh. Thường thì phần mái, tường, khung cửa của nhà lắp ghép sẽ được ghép nối với các cột, kèo, xà gồ trong quá trình thi công vì vậy mà công trình sẽ luôn được đảm bảo độ an toàn tối đa. 

Lý do vách panel luôn được lựa chọn hàng đầu làm nhà lắp ghép

Những ưu điểm mà MatecPanel liệt kê dưới đây chính là lý do mà vách Panel EPS luôn được ưu tiên lựa chọn hàng đầu để làm nhà lắp ghép. 

Vách panel cách nhiệt - cách âm - chống cháy

Chống cháy, cách âm, cách nhiệt rất tốt.

Thi công đơn giản và nhanh chóng. 

Trọng lượng nhẹ dễ dàng vận chuyển. 

Độ bền cao, sức chịu lực lớn.

Giá thành khá rẻ, tiết kiệm chi phí xây dựng. 

Thân thiện với con người, mỗi trường. 

Đảm bảo được về độ thẩm mỹ.

Hoàn toàn có thể tái sử dụng nhiều lần. 

Ứng dụng đa dạng cho nhiều loại nhà, công trình. 

Bài viết tham khảo: 

>>> Panel cách nhiệt ở Long An - Chất lượng chuẩn - Giá tận gốc nhà máy 

Có nên sử dụng vách Panel làm nhà lắp ghép Tây Ninh không?

Đã có rất nhiều khách đặt ra câu hỏi rằng có nên sử dụng Panel làm nhà lắp ghép không? 

Tuy nhiên để có câu trả lời xác đáng cho câu hỏi này còn phải tuỳ thuộc vào nguyện vọng của khách muốn xây nhà như thế nào? Địa điểm xây ở đâu? Và cần quay lại với những ưu điểm mà chúng tôi đã đề cập đến bên trên. 

Nên dùng vách panel làm nhà lắp ghép

Thực tế, xét về những ưu điểm mà vách bao che panel mang lại có rất nhiều mặt hơn hẳn so với nhà truyền thống. Loại nhà được làm bằng vách panel cách nhiệt hoàn toàn có thể giải quyết được các vấn đề như: sản phẩm không gây độc hại đến sức khỏe, môi trường; giải quyết được bài toán kinh tế, tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc lại còn có tính ứng dụng cao. 

Nói tóm lại việc xây dựng nhà lắp ghép bằng tấm Panel nên hay không thì hãy xem lại mục đích, nhu cầu của chính mình. Nhưng thực tế mà chúng ta nhìn nhận được thì nhà lắp ghép mang lại rất nhiều ưu điểm vượt trội cho con người. 

Nơi cung cấp vách panel làm nhà lắp ghép Tây Ninh

MatecPanel chính là đơn vị mà mọi khách hàng có thể gửi gắm niềm tin. Đây là nhà máy sản xuất, nhà phân phối, đơn vị thi công panel hỗ trợ vận chuyển toàn quốc. Hiện nhà máy đang có trụ sở tại Bến Lức, Long An.

MatecPanel đơn vị cung cấp đáng tin cậy 

Mua hàng tại MatecPanel bạn sẽ được hưởng những đặc quyền sau: 

  • Sản phẩm chất lượng chuẩn, đẹp không tì vết.
  • Giá tận gốc nhà xưởng, không qua trung gian. 
  • Giao hàng đúng hẹn, đảm bảo chất lượng hàng hoá.
  • Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc. 

Quý khách có nhu cầu đặt hàng hãy cứ liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0903.246.111 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.