Giải mã những ứng dụng đa năng của xốp EPS cách nhiệt

21/11/2022

Được biết đến là loại vật tư thông minh với những tính năng ưu việt, xốp EPS cách nhiệt cho những công dụng tuyệt vời, được nhiều quý khách hàng, các chủ xây dựng và chủ thầu tin yêu lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết hết tính ứng dụng tuyệt vời của loại xốp này. Ngoài những tính năng như sử dụng tôn nền, bù sàn, xốp EPS còn có ứng dụng nhiều hơn thế, hãy cùng MatecPanel giải mã những ứng dụng đa năng của xốp EPS cách nhiệt nhé!

Giải mã ứng dụng đa năng của xốp EPS

Giải mã ứng dụng đa năng của xốp EPS

Xốp EPS cách nhiệt được hiểu là gì?

Xốp EPS cách nhiệt được hiểu là loại xốp khối với kết cấu đặc, có tính năng siêu nhẹ và độ cứng nhất định, sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau, thay thế hoàn toàn các loại nguyên vật liệu truyền thống. Không giống như các loại xốp hay vật liệu xây dựng khác, xốp EPS có khả năng cách nhiệt, chống nóng cực kỳ tốt nên được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng hiện nay.

Xốp EPS cách nhiệt hạt đen

Xốp EPS cách nhiệt hạt đen

Có thể chia xốp EPS cách nhiệt thành 2 loại chính là xốp EPS cách nhiệt hạt trắngxốp EPS cách nhiệt hạt đen.

Cấu tạo của xốp EPS cách nhiệt

Mốp xốp EPS cách nhiệt được hình thành từ các hạt xốp EPS chống cháy lan nguyên sinh. Dưới tác dụng của hơi nước nóng ở nhiệt độ cao, áp suất cao, các hạt xốp EPS được đun chảy ra và kết dính lại với nhau thành 1 khối xốp EPS đồng nhất và kích nở về tỷ trọng yêu cầu bằng máy kích nở chuyên dụng hoàn toàn tự động. Sau đó, tùy thuộc vào từng mục đích cũng như nhu cầu sử dụng mà các khối xốp EPS được cắt ra thành từng kích thước khác nhau.

Xốp EPS cách nhiệt được hình thành từ các hạt xốp chống cháy lan nguyên sinh

Xốp EPS cách nhiệt được hình thành từ các hạt xốp chống cháy lan nguyên sinh

Xốp EPS cách nhiệt được sản xuất bằng máy móc hiện đại, tự động theo dây chuyền tiên tiến nên chất lượng được kiểm soát chặt chẽ. Các hạt xốp EPS được liên kết hài hòa với nhau, tạo thành một khối xốp đồng nhất, vừa dẻo dai vừa không có hiện tượng bị tách rời thành từng hạt nhỏ.

Xốp EPS cách nhiệt là một khối đồng nhất chắc chắn

Xốp EPS cách nhiệt là một khối đồng nhất chắc chắn

Tấm xốp EPS cách nhiệt có bề mặt phẳng, đồng đều, kích thước đa dạng theo yêu cầu cùng khả năng cách âm, chống nóng vượt trội, ngoài ra còn đáp ứng tiêu chuẩn chống cháy lan trong các trường hợp diễn ra sự cố cháy nổ. Với chất lượng tốt cùng giá thành hợp lý mà các tấm xốp EPS cách nhiệt được sử dụng rộng rãi trong thực tế, cả các công trình xây dựng dân dụng lẫn các công trình xây dựng công nghiệp.

>>Xem thêm: Xốp EPS tôn nền giá rẻ - Giải pháp cách nhiệt, chống thấm thông minh

Giải mã những ứng dụng đa năng của xốp EPS cách nhiệt

Xốp EPS được biết và thấy rất nhiều trong thực tế đời sống. Tuy nhiên, cái mà quý khách hàng nhìn thấy chỉ là một phần rất nhỏ trong số những ứng dụng đa năng mà loại xốp này có thể mang lại. Hãy cùng MatecPanel giải mã những ứng dụng đa năng mà xốp EPS cách nhiệt có thể mang lại qua bài viết này nhé!

Xốp EPS được sử dụng làm:

- Tôn nền móng, bù sàn nhà cho các công trình nhà ở, trung tâm thương mại, nhà xưởng,...

Ứng dụng tuyệt vời của xốp EPS

Ứng dụng tuyệt vời của xốp EPS

- Sử dụng làm chèn khe co giãn cấu kiện bê tông, chèn chống nóng cho các công trình xây dựng

- Sử dụng lót hay ốp tường.

- Sử dụng làm nền kho lạnh bởi xốp EPS có khả năng cách nhiệt cực kỳ tốt

- Chống nóng cho trần, mái ở các khu công nghiệp, khu chế xuất.

Xốp EPS sử dụng làm trần chống nóng

Xốp EPS sử dụng làm trần chống nóng

- Dùng cách nhiệt bảo ôn kho lạnh, hầm đông, hầm nước đá.

- Giải pháp cho các vách tole của các khu công nghiệp, khu chế xuất, tòa cao ốc hay khách sạn.

- Dạng khối dùng làm mô hình trang trí, cắt chữ, làm khuôn mẫu

- Dùng làm bao bì các dòng sản phẩm điện lạnh, điện tử..

Địa chỉ mua xốp EPS đa năng uy tín, giá rẻ

MatecEPS là nhà máy chuyên sản xuất các tấm mốp xốp EPS cách nhiệt với chất lượng đảm bảo, giá thành tuyệt vời. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối xốp EPS cách nhiệt, chúng tôi đảm bảo cung cấp tới tay quý khách hàng các sản phẩm xốp EPS chất lượng nhất, cho nhiều ưu điểm vượt trội cùng khả năng ứng dụng đa năng trong thực tế cuộc sống.

MatecEPS chúng tôi đã cung cấp tấm xốp khối EPS cách nhiệt cho hàng trăm công trình lớn nhỏ trên toàn quốc và nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng.

MatecEPS chuyên sản xuất và phân phối xốp EPS giá rẻ

MatecEPS chuyên sản xuất và phân phối xốp EPS giá rẻ

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, tham khảo thêm về ứng dụng của xốp EPS cách nhiệt hay mua hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 0903.246.111