Matec Panel kiểm định thành công vách panel chống cháy Rockwool và Glasswool đạt EI15-EI180

20/04/2022

   Cháy nổ, hỏa hoạn hiện nay trở thành những chủ đề “nóng” trong các ngành xây dưng. Để phòng chống những rủi ro từ hỏa hoạn nhiều khách hàng đã tìm đến giải pháp chống cháy đặc biệt là tấm panel có đặc tính chống cháy tốt như Rockwool Panel và Glasswool Panel.

Ngay sau đây, Chúng tôi xin gửi đến bạn đọc những thông tin về tấm Panel chống cháy và kiểm định vách ngăn chống cháy mới nhất. Hy vọng có thể cung cấp đến quý khách hàng những thông tin hữu ích nhất và nhanh chóng lựa chọn sản phẩm cho công trình của mình.


Thông tin về tấm Rockwool Panel và Glasswool Panel chống cháy

- Tấm Rockwool Panel và Glasswool Panel có khả năng chống cháy, cách âm, cách nhiệt tốt.
Đối với các dự án, công trình nhà xưởng có đặc thù yêu cầu về chống cháy thì Rockwool Panel và Glasswool Panel là sự lựa chọn không thể bỏ qua.
Panel Rockwool là panel chống cháy được cấu tạo 3 lớp 2 mặt tôn và lớp lõi Rockwool có kết cấu là các sợi bông liên kết chặt chẽ với nhau. Các sợi bông khoáng này là thành phẩm được tạo ra từ việc nung hỗn hợp quặng đá bazan và đá Dolinit được ở nhiệt độ lên đến 1600 độ C, để rồi se lại thành những sợi bông nhỏ cùng một số loại hóa chất chuyên dụng. Vì vậy với lớp lõi này Rockwool Panel có khả năng chống cháy cao giúp đảm bảo cho mọi công trình.Tấm Rockwool Panel


Panel Glasswool là cũng thuộc loại panel chống cháy được cấu tạo bởi 2 mặt ngoài là tôn, lõi làm từ sợi bông thủy tinh. Trong thành phần lõi bông thủy tnh có hệ chống cháy cao và thành phần cấu tạo hoàn toàn không thải ra bất kỳ loại khí độc nào. Nếu có vấn đề phát sinh hỏa hoạn trong quá trình sử dụng thì tấm Panel Glasswool sẽ giúp cho công trình của bạn được an toàn. Ngoài ra, tấm Glasswool Panel còn có khả năng hấp thụ âm thanh rất tốt, nên cũng thường được sử dụng với mục đích cách âm.


Tấm Glasswool Panel
 

- Thi công đơn giản và nhanh chóng, dễ lắp đặt.
Với cấu tạo đơn giản và được liên kết bởi các ngoằm âm dương kín khít tấm Rockwool Panel và Glasswool Panel có thể được thi công trong thời gian ngắn với khối lượng lớn.  Rút ngắn tới một nửa thời gian thi công so với các vật liệu thông thường.Công trình Panel chống cháy thi công đơn giản nhanh chóng
 

Bên cạnh đó với các công trình làm nhà tam, nhà điều hành chỉ sử dụng trong một thời gian nhất định có thể tháo dỡ nhanh và có thể tái sử dụng.
- Tính thẩm mỹ cao.
Bề mặt là 2 lớp tôn mạ hợp kim nhôm kẽm cùng liên kết bởi hèm nối kín khít cùng với sự đồng nhất về màu sắc, Panel Rockwool/ Glasswool tạo nên những công trình đẹp mắt và có tính thẩm mĩ cao và độ bền cao.Nhà xưởng bằng panel có tính thẩm mỹ cao
 

- Giá thành hợp lý
Giá thành Panel Rockwool/ Glasswool hợp lý mang lại hiệu quả lớn cho chủ đầu tư.

Thời gian chống cháy của Rockwool Panel và Glasswool Panel

Đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng sau các lần thử nghiệm, sản phẩm Panel Rockwool và Panel Glasswool của Matec Panel đạt chứng nhận EI15 -EI180 theo QC06-2021/BXD. Matec Panel tự hào là nhà máy sản xuất hàng đầu về tấm Rockwool Panel và Glasswool Panel chống cháy hiện nay.
Sau khi đốt kiểm định thành công khả năng chống cháy của hai sản phẩm này và chúng tôi đã ghi nhận được kết quả như sau: Tấm Rockwool Panel và Glasswool Panel có khả năng chống cháy từ 15 phút, 45 phút, 60 phút, 90 phút cho đến 180 phút.


Rockwool/ Glasswool Panel được đốt theo tiêu chuẩn QCVN 06:2021/BXD có yêu cầu khắt khe hơn về vách chống cháy
Hình ảnh chuẩn bị đốt mẫu Panel

 
Hình ảnh kết quả đang đốt Panel

Matec Panel - Đơn vị cung cấp, kiểm định, cấp giấy chứng nhận đầu tiên đạt EI cho vách panel chống cháy

Hiện nay, Matec Panel đã và đang được các chủ đầu tư các nhà thầu ưu ái tin dùng sử dụng sản phẩm Rockwool/ Glasswool Panel cho các công trình lớn nhỏ của mình. Chúng tôi tự tin đem đến sử trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng với sản phẩm tốt nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất, hỗ trợ và cấp giấy kiểm định nhanh nhất.


Matecpanel là đơn vị sản xuất panel đầu tiên tiên phong đạt EI cho vách Panel

 

*Matec Panel nhận bao chứng nhận cho Vách Panel chống cháy EI15-EI180 theo QCVN 06:2021/BXD của Cục Phòng Cháy Chữa Cháy:
• Đốt mẫu đạt EI15-EI180
• TVTK mở rộng chiều cao >3m.
• Hướng dẫn thi công, nghiệm thu.
• Cấp giấy Chứng nhận PCCC cho Công trình.
Nếu quý khách có nhu cầu muốn biết chi tiết sản phẩm, có nhu cầu
 tìm mua vách chống cháy đạt tiêu chuẩn về chất lượng, đừng ngần ngại liên hệ với Matec Panel qua Hotline Mr Hiếu 0936246448 để được tư vấn và trải nghiệm sử dụng những vật liệu chống cháy chất lượng nhất bạn nhé!