Nhà máy sản xuất tấm Panel cách nhiệt Miền Nam

15/02/2023

Nhu cầu sử dụng vật liệu nhẹ ngày càng tăng nhanh kéo theo các đơn vị sản xuất mọc lên như nấm. Đơn vị uy tín có không đáng tin cậy cũng có nên người dùng vẫn cần phải cân nhắc để lựa chọn. MatecPanel - Nhà máy sản xuất tấm Panel cách nhiệt Miền Nam uy tín nhất thị trường chính là nơi là quý khách hàng, chủ đầu tư nên “chọn mặt gửi vàng” là bởi những lý do dưới đây!

Tấm Panel cách nhiệt chất lượng 

Khái quát chung về tấm Panel cách nhiệt

Trước khi đi tìm hiểu lý do bạn nên lựa chọn MatecPanel - Nhà máy sản xuất tấm Panel thì hãy cùng chúng tôi tìm ra khái niệm tấm Panel cách nhiệt là gì nhé!

Panel cách nhiệt là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại, máy móc được nhập khẩu 100% Hàn Quốc. Vật liệu nhẹ có 3 lớp gồm tôn - xốp - tôn. Hiện tại, MatecPanel đang sản xuất 3 sản phẩm chính gồm: Panel EPS, Glasswool Panel, Rockwool Panel.

Panel EPs

Glasswool Panel

Rockwool Panel

Cấu tạo của chúng là giống nhau chỉ khác lớp lõi giữa gồm có lõi xốp EPS, lõi bông thuỷ tinh, lõi bông khoáng. Mỗi lớp lõi đều cho 1 công dụng khác nhau và đều sở hữu cả 3 công năng chính là Cách âm - Cách nhiệt - Chống cháy. 

MatecPanel tự hào là nhà máy sản xuất tấm Panel cách nhiệt chất lượng được ứng dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau như: nhà xưởng, kho lạnh, phòng sạch, nhà lắp ghép, nhà tiền chế… Tất cả khách hàng tại khắp các tỉnh thành phía Nam đều rất hài lòng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. 

MatecPanel - Nhà máy sản xuất tấm Panel cách nhiệt chất lượng số 1 Miền Nam

Không ngẫu nhiên mà MatecPanel được lựa chọn là đơn vị cung cấp Panel uy tín chất lượng hàng đầu cho chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng tại khu vực phía Nam. Sự thật là: 

Matec Panel - Nhà máy sản xuất tấm Panel Miền Nam 

1/ MatecPanel là nhà máy trực tiếp sản xuất, chuyên cung cấp, thi công panel. Với đội ngũ công nhân nhà máy tay nghề cao, hệ thống máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất chuẩn Hàn mang lại những sản phẩm Panel cách nhiệt vô cùng chất lượng. 

2/ Sản phẩm Panel đa dạng về mẫu mã, kích thước, màu sắc, tỷ trọng.

3/ Chất lượng sản phẩm đảm bảo cho khả năng Cách âm - Cách nhiệt - Chống cháy tuyệt vời.

4/ Nhà máy hỗ trợ vận chuyển toàn quốc.

5/ Nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp, trách nhiệm. 

6/ Giá thành sản phẩm hợp lý, giá tận gốc nhà máy không qua trung gian. 

Phục vụ quý khách khắp các tỉnh thành

Quý khách đang có nhu cầu xây dựng các công trình, dự án sử dụng Panel hãy liên hệ với MatecPanel - Nhà máy sản xuất tấm Panel chất lượng nhất Miền Nam qua đường dây nóng 0903.246.111 để nhận được mức giá tốt nhất.