Tham khảo báo giá tấm Glasswool Panel 2024

26/02/2024

Trên thị trường đang có nhiều loại vật liệu xây dựng có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy. Tuy nhiên, không phải loại nào cũng phù hợp với nhiều công trình. Tấm Panel Glasswool là một trong những vật liệu thi công tường, vách, mái mang lại hiệu quả sử dụng cao cả về tính năng cách âm, cách nhiệt và chống cháy.

Cùng MatecPanel tham khảo báo giá tấm Glasswool Panel 2024 trong bài viết dưới đây.

Tấm Glasswool Panel

Tấm Panel Bông Thủy Tinh (hay còn gọi là Glasswool Panel) là tấm panel 3 lớp bao gồm hai mặt ngoài là lớp tôn mạ hợp kim nhôm kẽm, sơn tĩnh điện được kết dính với lớp lõi bông thủy tinh (Glasswool) ở giữa bằng keo dán PU chuyên dụng.

Đây là một những loại panel có khả năng chống cháy tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tấm Glasswool Panel sản xuất tại nhà máy MatecPanel đạt chuẩn kiểm định của Cục PCCC. Tấm Glasswool Panel không những có khả năng chống nóng cách âm vượt trội mà còn mang lại tính thẩm mỹ cao cho công trình. Bông thủy tinh giúp cách nhiệt, giữ nhiệt và chống thấm cực kì tốt từ đó tiết kiệm tối đa việc tiêu thụ điện năng.

Hơn thế nữa, tấm độ bền cao, phương pháp thi công lắp ghép lại đơn giản dễ dàng tháo lắp di chuyển, tái sử dụng được nhiều lần mang lại hiệu quả kinh tế cao…

Các loại Glasswool Panel

Các loại Glasswool Panel khác nhau sẽ có báo giá tấm Glasswool Panel 2024 khác nhau. Tại nhà máy của MatecPanel có 3 dòng Panel Bông Thủy Tinh:

Tấm vách ngăn Panel bông thuỷ tinh: Tấm thường có bề mặt phẳng hoặc có nhiều sóng nhỏ. Ứng dụng làm vách ngăn cho văn phòng, nhà kho, nhà xưởng.

Tấm lợp Panel bông thuỷ tinh: Bề mặt tấm thường có 4 sóng lớn hoặc 5 sóng lớn. Ứng dụng làm mái nhà máy chế biến thủy sản, mái phòng sạch điện tử, mái phòng sạch dược phẩm, mái kho lạnh thực phẩm, xưởng sản xuất,..

Tấm vách bao ngoài Panel bông thuỷ tinh: Bề mặt tấm thường có những rãnh lớn 1 rãnh hay 3 rãnh. Ứng dụng làm tường bao che bên ngoài cho các tòa nhà, nhà máy, kho hàng, nhà xưởng...

Thi công tấm Glasswool Panel cho những công trình nào?

Glasswool Panel có rất nhiều ưu điểm vượt trội, do đó được ứng dụng rộng rãi thi công vách panel trong xây dựng như:

- Dùng làm vách ngăn cách nhiệt, vách trần chống nóng cho các công trình lớn như bệnh viện, siêu thị, trường học, trung tâm thương mại,…

- Dùng làm vách ngăn trong các công trình ngắn hạn như nhà tạm, nhà tiền chế

- Ứng dụng làm phòng sạch, phòng nghiên cứu, phòng vô trùng, phòng thí nghiệm, bệnh viện, trung tâm y tế

- Sử dụng làm kho lạnh

- Dùng làm vách trần, vách cách âm cho nhà xưởng, nhà kho, nhà container,…

- Sử dụng trong các nhà máy sản xuất vật liệu dễ cháy, lò sấy, lò nung hoặc lò hơi,…

Bài viết tham khảo: Tấm vách Panel chống cháy

Báo giá tấm Glasswool Panel 2024 mới nhất tại MatecPanel

Panel bông thủy tinh chất lượng là phải đủ độ dày và tỉ trọng. Vì thế Quý khách đừng tham rẻ mà mà chọn Glasswool Panel không đúng thông số kỹ thuật. Lựa chọn mua Panel bông thủy tinh của MatecPanel chắc chắn Quý khách sẽ hài lòng.

Matecpanel tự tin là đơn vị sản xuất các loại tấm Panel cách nhiệt uy tin và chất lượng trên thị trường. Đảm bảo báo giá tấm Glasswool Panel 2024 cũng cạnh tranh và tốt hơn các đơn vị khác.

Do thị trường biến động thường xuyên vì thế báo giá tấm Glasswool Panel 2024 các loại cũng thường thay đổi. Để khách hàng tiện theo dõi và nắm bắt được giá các loại panel mới, xin vui lòng liên hệ HOTLINE: 0903 246 111.