Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina

Tôn xốp eps cách nhiệt cách âm, vách ngăn panel eps, panel eps cách nhiệt.


Tôn xốp eps cách nhiệt được cấu tạo gồm 3 lớp chính, hai mặt ngoài là lớp tôn mạ màu dày 4,5zem kết dính với lớp giữa là xốp eps có tỷ trọng 16kg/m3 giúp cách nhiệt cách âm. Chức năng của 2 lớp tôn mạ màu là bảo vệ tấm cách nhiệt được sử dụng lâu dài, chịu lực chính cho tấm, bề mặt sạch dễ lau chùi. Chức năng của lớp xốp eps là cách nhiệt, cách âm tốt, là chất liệu sạch và thân thiện với môi trường, đặc biệt xốp eps có trọng lượng rất nhẹ so với các sản phẩm cùng chức năng.

tôn xốp eps cách nhiệt

Công trình có ứng dụng tôn xốp eps cách nhiệt
 
 
Ứng dụng của tôn xốp eps cách nhiệt cách âm

* Ứng dụng tôn xốp cách nhiệt trong công nghiệp:
- Làm vách ngăn nhà xưởng, vách ngăn khu sản xuất, vách ngăn cách nhiệt cách âm.
- Làm văn phòng làm việc, làm kho chứa hàng hóa, làm kho đông kho lạnh.
- Làm trần, lợp mái chống nóng, chống nắng chống ồn.
* Ứng dụng tôn xốp cách nhiệt trong nhà ở dân dụng Tôn xốp cách nhiệt thường dùng lợp mái chống nóng, chống tia cực tím rất hiệu quả, tiết kiệm chi phí, khi lợp mái bằng tôn xốp eps cách nhiệt cho nhà ở thì không cần phải làm thêm trần nhà (la phông).


ứng dụng của tôn xốp eps cách nhiệt

Ứng dụng của tôn xốp eps cách nhiệt
 
 
* Trong ngành chăn nuôi tôn xốp eps cũng rất được ưa chuộng dùng lợp mái nhà cho gia súc gia cầm chống nóng giúp kích thích sự phát triển vật nuôi.

Công ty Matec Vina chuyên cung cấp và thi công tôn xốp eps cách nhiệt cách âm làm vách ngăn cách nhiệt panel eps, làm văn phòng, làm phòng sạch lợp mái nhà và làm trần cho mọi công trình.
0936 246 448