Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina

XỐP BỌT BIỂN EPS CÁCH NHIỆT

Giới thiệu về xốp eps

Xốp EPS là gì ?

Xốp EPS được sản xuất từ hạt Expandable PolyStyrene EPS resin, hạt có chứa chất Bentan (C5H12) khí dễ cháy. Sau khi được kích nở sẽ chứa bên trong 98% không khí vì thế có đặc tính là nhẹ, bảo ôn và cách nhiệt cao. Ngoài ra, hạt EPS còn có tính cách điện, cách nhiệt, không thấm nước vả có khả năng chống chịu với kiềm và axit. Xốp EPS được sử dụng để cách nhiệt trong xây dựng, làm thùng đựng đồ đông lạnh..

panel eps

Panel eps vật liệu xây dựng sạch

Tiêu chuẩn cơ sở kỹ thuật của xốp eps

Mốp xốp EPS cách nhiệt là sản phẩm có thể kích nở nên trong thể tích M3 chứa từ 3 triệu đến 6 triệu hạt nhỏ, chúng được kết dính với nhau dạng tổ ong kín mạch và trong mỗi tế bào hạt nhỏ sau khi nở chứa bên trong 98,9% là không khí tạo ra một sản phẩm có ưu điểm vượt trội về tính năng bảo ôn và cách nhiệt.

Công dụng của xốp cách nhiệt bảo ôn

Xốp EPS có dạng tấm được sử dụng trong kiến trúc xây dựng dùng để lót hay ốp tường, sàn, trần có công dụng cách âm cách nhiệt tốt. Sản phẩm sử dụng cho xây dựng nhà ở dạng biệt thự hay cao tầng thay thế cho vật liệu truyền thống vì nó có ưu điểm là vật liệu nhẹ và có tính năng cách nhiệt tốt nên tiết kiệm được chi phí điện năng sinh hoạt.

công dụng của xốp cách nhiệt

Xốp eps giải pháp chống nóng cho công trình của bạn

 
Được ứng dụng dùng trong tàu, xe có trang bị thiết bị bảo ôn (xe đông lạnh) hay các kho lạnh. Dùng cách nhiệt nền kho lạnh, hầm đông, hầm nước đá, các loại ống bảo ôn. Dùng làm bao bì các đồng dùng điện tử, chống rung, chống va đập cho các sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Phương pháp thi công đơn giản, tiện lợi mang lại hiệu quả cao do có trọng lượng nhẹ, xốp EPS được các công ty xây dựng, các nhà thầu chọn làm giải pháp chống nóng cho mái tole, vách tole của các Khu công nghiệp, khu chế xuất; đổ sàn bêtông cho các toà cao ốc, khách sạn,. . . dùng để cách âm - cách nhiệt cho hệ thống điều hoà Trung tâm của các công trình điện lạnh. 
0936 246 448