Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina

Những lí do khiến giá tấm panel bông thủy tinh Matec Panel luôn ổn định

Panel bông thủy tinh đang rất được ưa chuộng trên thị trường vật liệu xây dựng, tuy nhiên mức giá giữa các nhà cung cấp lại thường có những chênh lệch nhất định. Tuy nhiên, Matec Vina lại là đơn vị có mức giá panel bông thủy tinh luôn ổn định và tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy cùng theo dõi bài chia sẻ sau để hiểu rõ hơn lí do vì sao nhé!

“Dạo quanh” thị trường giá panel bông thủy tinh

Thị trường vật liệu xây dựng đã ghi nhận sự xuất hiện của rất nhiều loại vật liệu xây dựng mới với những công dụng tuyệt vời và độ ứng dụng rất linh hoạt. Một trong số những tân binh của “làng vật liệu xây dựng” thế hệ mới đó là panel bông thủy tinh. Với những ưu điểm và điểm mạnh vượt trội, nó được ứng dụng cho rất nhiều công trình quan trọng hoặc có yêu cầu cao về nhiệt /chống cháy. Cũng chính bởi vậy mà rất nhiều khách hàng quan tâm đến bảng báo giá panel bông thủy tinh.
Hiện nay, mỗi đơn vị cung cấp panel bông thủy tinh có một mức giá bán khác nhau, mỗi đơn vị có thể chênh nhau một chút nhưng nhìn chung vẫn có một mức giá chuẩn và các nhà sản xuất sẽ tùy theo điều kiện của từng đơn vị mà điều chỉnh giá. Tuy nhiên, panel bông thủy tinh của một số đơn vị nhất định sẽ luôn được ổn định, ít biến động và nếu có cũng không biến động quá nhiều. Và trong số đó có Công ty TNHH Đầu tư Matec Panel.


Giá panel bông thủy tinh luôn biến động

Giá tấm panel bông thủy tinh luôn biến động trên thị trường 

4 Lý do khiến mức giá panel bông thủy tinh của Matec Panel luôn ổn định

Có nhà máy sản xuất riêng

Khác biệt lớn nhất khiến Matec Panel có mức giá panel bông thủy tinh luôn ổn định là công ty có nhà máy sản xuất riêng nằm tại tỉnh Hưng Yên. Lợi thế này giúp Matec Panel luôn chủ động và kiểm soát được lượng hàng hóa, không để thiếu hụt hay thừa hàng hóa. Chất lượng hàng luôn được giám sát và kiểm định khắt khe cả trong quá trình sản xuất và sau khi hoàn thành. Do đó, nhu cầu của thị trường và người tiêu dùng luôn được bám sát và đảm đảo số lượng hàng tiêu thụ không bị biến động quá lớn về số lượng. Do đó nên công ty Matec Panel không có hàng tồn kho quá nhiều dẫn đến phải bán phá giá hoặc khan hiếm hàng phải đẩy giá lên cao.

Đội ngũ nhân công tay nghề cao

Một lí do nữa khiến cho giá panel bông thủy tinh Matec Panel luôn ổn định và hợp lí, đó là đội ngũ nhân viên, công nhân tại xưởng sản xuất đều là những người có tay nghề giỏi và nhiều kinh nghiệm. Các sản phẩm sẽ được lên bản vẽ kĩ thuật bởi các kĩ sư và được chuyển xuống xưởng để sản xuất đại trà sau khi đã được kí duyệt. Tỉ lệ các thành phần cấu tạo đều được kiểm soát để đẩm bảo chất lượng của sản phẩm được tốt nhất. Công nhân tại xưởng luôn làm việc với tinh thần và trách nhiệm cao nhất cũng như kĩ năng tốt nhất đảm bảo cho xuất xưởng những sản phẩm chất lượng nhất.

Công nhân Matec Panel

Công nhân Matec Panel tay nghề cao, kĩ thuật giỏi

Nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian


Với thế mạnh nhập khẩu nguyên liệu trực tiếp, không qua đơn vị trung gian thứ 3 giúp tiết kiệm đối đa các chi phí vận chuyển và thuế nhập khẩu chính là chìa khóa để Matec Panel giữ mức giá tấm panel bông thủy tinh luôn ổn định nhất và không bị biến động trên thị trường. Rất nhiều sản phẩm của Matec Vina có sử dụng các nguyên liệu nhập khẩu nhưng do không qua đơn vị trung gian nên mức giá sản phẩm luôn ở mức tối ưu nhất, kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng cao nhất.  

Thương hiệu có uy tín và tên tuổi

Với nhiều năm kinh nghiệm và được rất nhiều khách hàng lớn tin tưởng, tín nhiệm, Matec Vina đã trở thành thương hiệu uy tín và có tiếng vang trong ngành công nghiệp xây dựng tại nước nhà hiện nay. Chính vì lí do đó, các mặt hàng của công ty cũng như các dịch vụ thi công, tư vấn luôn được cân nhắc kĩ lưỡng trước khi thay đổi để tránh làm khách hàng bị động và hoang mang. Đó là một trong những lí do khiến cho bảng báo giá panel bông thủy tinh luôn được giữ ổn định và ít thay đổi.

Trên đây là những chia sẻ lí giải cho việc mức giá tấm panel bông thủy tinh của công ty TNHH Đầu tư Matec Vina rất ít khi bị biến động trên thị trường vật liệu xây dựng và luôn được cập nhật kịp thời, đúng lúc, phục vụ quý khách hàng với chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất.  

Quý khách hàng cần tư vấn mời liên hệ trực tiếp tới số hotline 0903 246 111 để được hỗ trợ nhanh nhất. 


0936 246 448