Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina

Các loại trần tôn 3 lớp cách nhiệt bền đẹp, phù hợp với khí hậu Việt Nam

Khí hậu Việt Nam những năm gần đây đang có rất nhiều biến đổi không mấy tích cực. Tình trạng nóng lên toàn cầu đã khiến cho nhiều ngành công nghiệp gặp khó khăn trong giải pháp cách nhiệt, chống nóng. Hiện tượng vật liệu xây dựng không chịu được ảnh hưởng từ thời tiết đang là mối quan tâm hàng đầu của ngành xây dựng. Sau đây là đề xuất những loại trần tôn 3 lớp cách nhiệt phù hợp với khí hậu Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Hãy cùng khám phá!

Tại sao cần chọn trần tôn 3 lớp cách nhiệt phù hợp với khí hậu

Mái nhà là bộ phận sẽ tiếp xúc trực tiếp với những hiện tượng thời tiết và nhiều hơn so với các bức tường ngoài nên thường phải chịu ảnh hưởng hơn các bộ phận khác. Chính vì lí do đó nếu vật liệu mái không có khả năng chống chịu đối với thời tiết hoặc có kết cấu quá yếu thì sẽ dẫn tới tình trạng cả căn hộ không được bảo vệ và nhanh chóng bị xuống cấp theo. Bởi vậy, rất cần thiết phải chọn trần tôn 3 lớp cách nhiệt phù hợp với điều kiện khí hậu tại nước ta.

trần tôn 3 lớp cách nhiệt
Trần tôn 3 lớp cách nhiệt nên có độ bền đáp ứng được điều kiện khí hậu 

Một số loại trần tôn 3 lớp cách nhiệt phù hợp với khí hậu Việt Nam

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại trần tôn 3 lớp cách nhiệt nhưng không phải loại nào cũng thích hợp để làm mái lợp cách nhiệt cho tất cả các công trình nhà Việt. Dưới đây là một số loại mái có độ bền cao, khả năng khuếch tán nhiệt , cách nhiệt cực cao, phù hợp làm vật liệu mái cho các công trình xây dựng tại các vùng có khí hậu khắc nhiệt tại nước ta.

Tấm trần panel pu là một trong những loại trần tôn 3 lớp cách nhiệt được ưa chuộng và được khuyên dùng nhiều nhất tại nước ta hiện nay. Với ưu điểm là độ bền rất cao, có thể lên tới trên 30 năm kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Đặc biệt, dưới lớp tôn, người ta đã tăng cường thêm 1 lớp PU cách nhiệt để tăng thêm khả năng phản xạ lại nhiệt cho tấm mái.


các loại trần tôn 3 lớp cách nhiệt bền đẹp

Một số loại trần tôn 3 lớp cách nhiệt có độ bề và tính thẩm mĩ cao, phù hợp với khí hậu Việt Nam

Ngoài panel pu thì panel eps cũng là một loại trần tôn 3 lớp cách nhiệt được ứng dụng rất rộng rãi tại khắp các công trình xây dựng của nước ta. Với khả năng bền màu cao, lớp sơn bề mặt được sơn với công thức đặc biệt có khả năng giữ màu cao trong môi trường khắc nghiệt nên tấm mái 3 lớp eps được đánh giá rất cao.
Ngoài ra, còn có thêm trần tôn 3 lớp cách nhiệt bằng panel bông thủy tinh, tuy nhiên đối với loại trần tôn này thì kĩ thuật thi công thường đòi hỏi rất cao. Nếu trong quá trình thi công thiếu tỉ mỉ thì sẽ dẫn đến nguy hiểm về sức khỏe cho cả người thi công và người sử dụng sau này.

Những loại trần tôn 3 lớp cách nhiệt này bán ở đâu?

Hiện nay, Matec Panel đang là thương hiệu chuyên cung cấp các loại trần tôn 3 lớp cách nhiệt uy tín nhất tại Hà Nội. Với thế mạnh sử dụng tôn mạ màu BlueScope để ứng dụng sản xuất panel mái 3 lớp cách nhiệt, các sản phẩm của Matec Panel đảm bảo có độ bền vật liệu lên tới 50 năm và độ bền màu của lớp sơn hoàn thiện lên tới 10 năm.
Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm trần tôn 3 lớp cách nhiệt cho các công trình, dự án tại Việt Nam có thể liên hệ trực tiếp với Matec Panel theo số điện thoại 0903 246 111 để được tư vấn trực tiếp. Hoặc có thể tham khảo chi tiết về sản phẩm tại địa chỉ matec.com.vn


Địa chỉ VPGD: Tầng 4, tòa nhà Zen Tower, số 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Hà Nội.
Địa chỉ nhà máy: Km06 , số 379, Tân Tiến, Văn Giang Hưng Yên.
Hotline: 0903 246 111 | Phone: 024 62884782 | Email: matecpanel@matecgroup.vn
Website: matec.com.vn - matecpanel.com.vn
 

0936 246 448