Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina

Xốp eps là gì? Phân loại mốp xốp eps

Xốp eps là sản phẩm phục vụ trong ngành xây dựng và công nghiệp hiện đại với ưu điểm cách âm, cách nhiệt, chống nóng, giảm ồn. Mốp xốp eps được công ty TNHH đầu tư Matec Vina sản xuất trực tiếp cung cấp đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Bài viết sau đây cùng chúng tôi tìm hiểu về xốp eps là gì và phân loại mốp xốp để hiểu rõ về sản phẩm này.

Xốp eps là gì?

Xốp eps gì? Xốp eps được sản xuất từ các hạt nhựa EPS nguyên sinh được kích nở ở nhiệt độ 900 độ C nên trong thể thích M3 chứ từ 3 triệu đến 6 triệu hạt nhỏ chúng được kết dính với nhau dạng tổ ong mạch kín. Sau đó cho vào khuôn gia nhiệt ở nhiệt độ 1000 độ C với thời gian thích hợp nén dưới lực nén cao để cho ra mốp xốp eps đồng nhất.
xốp eps là gì
Xốp eps được kích nở ở nhiệt độ cao

Tiêu chuẩn kỹ thuật mốp xốp eps

Với phương pháp sản xuất bằng máy móc hiện đại theo dây chuyền tiên tiến cho ra thành phẩm mốp xốp eps có chất lượng cao, có tính năng bảo ôn, cách nhiệt, chống nóng, chống va đập.
Các khối xốp được cắt và chia nhỏ thành tấm, dày mỏng kích thước tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.

Phân loại mốp xốp eps

Hiện nay mốp xốp eps được phân theo các tỷ trọng khác nhau và mỗi tỷ trọng sẽ được ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau.
xốp eps là gì
Mốp xốp eps có tỷ trọng đa dạng
- Mốp xốp eps có tỷ trọng từ 4 – 6kg/khối: Loại mốp xốp tỷ trọng thông thường được sử dụng chủ yếu để chèn hàng hóa, đóng gói hàng hóa, bảo quan đồ dễ bị va đập mạnh. Giá xốp tỷ trọng 4 – 6 Kg/ khối.

- Mốp xốp eps có tỷ trọng từ 8 – 20kg/ khối: Loại mốp xốp này được ứng dụng nhiều trong xây dựng, làm vật liệu cach âm chống nóng, ốp vách lót tường, đóng thùng xe tải… Có các tỷ trọng sau 8kg, 10kg, 12kg, 14kg, 16kg, 18kg, 20kg, 24kg. Tùy vào từng mục đích sử dụng chúng tôi sẽ có mức báo giá cụ thể. 

- Mốp xốp eps tỷ trọng từ 20 – 35 kg/khối: Loại mốp xốp eps này được xếp vào xốp tỷ trọng cao được sử dụng trong cách công trình xây dựng như lót sàn đổ bê tông, lót nền kho lạnh, hầm đồng và dùng để các âm cách nhiệt cho các nhà cao tầng.
Như vậy qua bài viết của về xốp eps của chúng tôi hy vọng mang đến những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua mốp xốp eps hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0936246448 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

 THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Zen Tower số 12 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội
Nhà máy: KM 06, Số 379, Xã Tân Tiến, Huyện Văn Giang, Thành Phố Hưng Yên.
Hotline: Mr.Hiếu 0936 246 448    Mr.Quang 0903 246 111
Website: matec.com.vn / matecpanel.com.vn / phukienmatec.com.vn

0936 246 448