Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina

Đơn vị sản xuất và cung cấp panel eps tại Hà Nội

Panel eps là một loại vật liệu xây dựng nhe, được sử dụng thường xuyên và phổ biến trong các công trình xây dựng hiện nay. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng đơn vị uy tín và tin cậy chuyên sản xuất và cung cấp panel eps tại Hà Nội và các tỉnh lân cận hiện nay.

Những ưu điểm nổi bật của tấm panel eps

Không phải ngẫu nhiên mà người ta lại tìm đến các đơn vị sản xuất và cung cấp panel eps nhiều đến như vậy. Sở dĩ là do các tấm panel eps có nhiều ưu điểm, lợi ích và mang lại nhiều sự thuận tiện.

Những ưu điểm nổi bật nhất của các tấm panel eps cách nhiệt có thể kể đến là:


- Trọng lượng tấm nhẹ nên rất dễ di chuyển, dễ dàng thi công và dễ dàng nâng đỡ, bảo quản.

- Tấm panel eps có khả năng cách âm, cách nhiệt và giảm ồn bền vững nên được dùng nhiều, thay thế cho các loại chất liệu truyền thống trong các công trình.

- Có khả năng ứng dụng linh hoạt, có thể làm mái, làm tường bao và làm vách ngăn,…

- Thi công, lắp đặt nhanh, giúp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cũng như chi phí nhân công xây dựng.

- Bên cạnh những ưu điểm chính, nổi bật trên, các tấm panel eps còn có rất nhiều ưu điểm cũn như sự thuận lợi khác. Tùy theo từng mục đích xây dựng mà tấm panel eps sẽ phát huy những thế mạnh và ưu điểm riêng biệt của mình.

tấm mái panel eps

Tấm panel eps được sản xuất dưới dạng tấm mái

Đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp panel eps uy tín nhất Hà Nội

Hiện nay, do nhu cầu của thị trường tăng cao nên các công ty, đơn vị sản xuất panel eps đã và đang được hình thành rất nhiều. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng là lựa chọn uy tín và chất lượng. Nếu quý khách hàng đang phân vân chọn lựa một địa chỉ uy tín cung cấp panel eps thì hãy đến với Matec Panel. Đây là một đơn vị sản xuất và cung cấp panel eps uy tín toàn diện tại Hà Nội hiện nay.

Với hơn 10 năm uy tín cũng như kinh nghiệm, Matec Panel được biết là thương hiệu panel uy chất lượng và đa dạng bậc nhất trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm panel của Matec Panel luôn đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành, các chủng loại đa dạng, mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng và các nhà đầu tư. Rất nhiều đối tác, khách hàng lớn đã trải nghiệm, sử dụng sản phẩm và cho biết họ đánh giá rất cao về sản phẩm. Bởi vậy cho nên, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào Matec Panel – đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp panel eps hàng đầu tại Hà Nội.


thi công công trình bằng panel eps

Bên trong một công trình được thi công bằng panel eps thương hiệu Matec Panel

Vì sao nên lựa chọn Matec Panel?

Matec Panel là thương hiệu đẫ khẳng định được vị trí của mình trên thị trường bởi hàng loạt những công trình lớn nhỏ được thi công bằng tấm panel eps và nhiều công trình bằng các sản phẩm panel tiêu biểu khác. Không chỉ cung cấp, phân phối mà Matec Panel còn trực tiếp sản xuất các loại panel nên các sản phẩm được kiểm soát rất chặt che, cả về chất lượng và cấu tạo, nguồn gốc xuất xứ,… Bởi vậy nên quý khách hàng hãy yên tâm sử dụng dịch vụ và sản phẩm panel eps của Matec Panel – Đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp panel eps uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Trên đây là những chia sẻ ngắn của chúng tôi về đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp panel eps tại Hà Nội hiện nay. Quý khách hàng có thể tham khảo thềm các thông tin chi tiết sản phẩm tại địa chỉ matec.com.vn hoặc gọi tới số 0936 246 448 để được tư vấn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Zen Tower số 12 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội
Nhà máy: KM 06, Số 379, Xã Tân Tiến, Huyện Văn Giang, Thành Phố Hưng Yên.
Hotline: Mr.Hiếu 0936 246 448    Mr.Quang 0903 246 111
Website: matec.com.vn / matecpanel.com.vn / phukienmatec.com.vn

0936 246 448