Báo giá tấm xốp dày 5cm chi tiết nhất từ nhà máy MatecEPS

23/11/2022

Xốp EPS cách nhiệt chắc chắn không còn xa lạ gì đối với các chủ thầu, chủ xây dựng bởi độ “hot” và những công dụng tuyệt vời của nó không có gì phải bàn cãi. Để đáp ứng nhu cầu xây dựng cũng như ứng dụng trong thực tế, hãy cùng MatecEPS tìm hiểu chi tiết về loại xốp EPS cách nhiệt này và tham khảo báo giá tấm xốp dày 5cm chi tiết nhất từ nhà máy nhé!

Xốp EPS cách nhiệt và báo giá xốp dày 5cm

Xốp EPS cách nhiệt và báo giá xốp dày 5cm

Tổng quan về tấm xốp EPS cách nhiệt

Xốp EPS cách nhiệt là loại xốp có ứng dụng đa năng và được sử dụng phổ biến trong những năm gần đây, hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng vật liệu xây dựng nhanh, an toàn và hiệu quả trong tương lai. Không giống như các vật liệu xây dựng truyền thống, xốp EPS cách nhiệt được sản xuất, gia công trên dây chuyền hiện đại, tự động cho chất lượng tiêu chuẩn, đảm bảo phù hợp với nhiều dạng công trình.

Xốp EPS cách nhiệt và những điều bạn cần biết

Xốp EPS cách nhiệt và những điều bạn cần biết

Xốp EPS cách nhiệt do nhà máy MatecEPS trực tiếp sản xuất, được hình thành từ các hạt xốp EPS chống cháy lan nguyên sinh. Các hạt xốp EPS được kích nở bằng máy kích nở chuyên dụng để kích nở về tỷ trọng theo yêu cầu. Sau đó, dưới tác dụng của hơi nước nóng ở nhiệt độ cao, áp xuất cao, các hạt xốp EPS chảy ra và kết dính lại với nhau thành một khối đồng nhất.

Tấm xốp EPS cách nhiệt được cắt theo kích thước yêu cầu

Tấm xốp EPS cách nhiệt được cắt theo kích thước yêu cầu

Tùy theo từng mục đích và nhu cầu sử dụng mà các khối xốp lớn này được cắt thành từng kích thước khác nhau cho phù hợp. Trong đó thì kích thước tấm xốp dày 5cm được yêu cầu nhiều hơn cả. Tấm xốp EPS dày 5cm dẻo dai và không có hiện tượng bị tách rời từng hạt. Tấm xốp dày 5cm có bề mặt phẳng, đồng đều và cho khả năng cách nhiệt, chống ồn tốt, chống cháy lan hiệu quả. Ngoài ra, điểm đặc biệt phải kể đến là giá thành của các tấm xốp EPS dày 5cm rất hợp lý nên được sử dụng rộng rãi cả trong các công trình xây dựng dân dụng và công trình xây dựng công nghiệp.

Vì sao tấm xốp dày 5cm được ưa chuộng đến thế?

Theo thống kê từ nhà máy MatecEPS, các tấm xốp dày 5cm là loại được ưa chuộng hơn cả. Vậy đâu là lý do chúng được sử dụng phổ biến đến vậy?

- Tấm xốp dày 5cm có hệ số dẫn nhiệt thấp nên góp phần hạn chế tối đa sự tác động của bức xạ nhiệt và nhiệt năng từ bên ngoài môi trường tác động vào.

- Ngoài khả năng cách nhiệt, chống nóng tốt thì các tấm xốp dày 5cm còn có khả năng chống ồn hiệu quả, tránh các tạp âm gây nhiễu, giúp không gian yên tĩnh cho sinh hoạt và làm việc.

Tấm xốp EPS được ưa chuộng sử dụng hơn cả

Tấm xốp EPS được ưa chuộng sử dụng hơn cả

- So với các loại vật liệu khác thì tấm xốp EPS dày 5cm có trọng lượng siêu nhẹ, nhẹ hơn rất nhiều lần nên dễ dàng vận chuyển và thi công, lắp đặt.

- Tấm xốp dày 5cm có độ dày vừa phải, thích hợp sử dụng trong nhiều dạng công trình khác nhau, làm lót hay ốp tường, chống nóng cho trần nhà, cách nhiệt bảo ôn kho lạnh

- Tấm xốp EPS dày 5cm là sản phẩm thuộc phân khúc giá tầm trung, phù hợp với túi tiền của hầu hết các quý khách hàng

- Tính thẩm mỹ của tấm xốp dày 5cm cao, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ hiện đại của công trình xây dựng

>>Tham khảo thêm: Giải mã những ứng dụng đa năng của xốp EPS cách nhiệt

Xốp EPS chất lượng cao do MatecEPS trực tiếp sản xuất

Tấm xốp dày 5cm do nhà máy MatecEPS trực tiếp sản xuất trên dây chuyền tự động, tiên tiến, hiện đại, đáp ứng các yêu cầu cách nhiệt, chống nóng của hầu hết các công trình xây dựng, là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay.

Chúng tôi với thế mạnh về công nghệ, với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất và cung cấp các vật tư xây dựng, sẵn sàng và đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những tấm xốp EPS chất lượng nhất.

Tấm xốp dày 5cm do nhà máy MatecEPS trực tiếp sản xuất

Tấm xốp dày 5cm do nhà máy MatecEPS trực tiếp sản xuất

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các tấm xốp dày 5cm để chống nóng cho trần nhà, chèn tường co giãn hay chống ồn, hãy liên hệ với MatecEPS theo đường dây nóng: 0903 246 111 để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi đảm bảo quý khách hàng sẽ mua được các tấm xốp EPS chất lượng cao với giá rẻ nhất từ trước tới nay, không qua trung gian.

Nhận báo giá chi tiết tấm xốp dày 5cm mới nhất

Khi tìm hiểu về đặc tính, công dụng cũng như những ưu điểm vượt trội của tấm xốp dày 5cm, điều làm quý khách hàng quan tâm hơn cả phải kể đến là giá của những tấm xốp này. Hãy cùng MatecEPS giải đáp chi tiết về giá cả mới nhất của tấm xốp dày 5cm nhé!

Nhận báo giá tấm xốp dày 5cm từ nhà máy MatecEPS

Nhận báo giá tấm xốp dày 5cm từ nhà máy MatecEPS

Tẫm xốp EPS dày 5cm có mức giá thuộc tầm trung, phù hợp với túi tiền của quý khách hàng. Tuy nhiên, chưa có mức giá cố định của sản phẩm ở thời điểm hiện tại bởi giá của tấm xốp dày 5cm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

- Giá của nguyên vật liệu đầu vào

- Sự biến động của thị trường nguyên vật liệu xây dựng

- Số lượng mà quý khách hàng cần

- Và nhiều yếu tố khác nữa

Báo giá tấm xốp EPS dày 5cm mới nhất

Báo giá tấm xốp EPS dày 5cm mới nhất

Chính vì thế, nếu quý khách hàng mong muốn nhận báo giá chi tiết và chính xác nhất về tấm xốp dày 5cm hãy liên hệ trực tiếp với MatecEPS theo số HOTLINE: 0903 246 111 để được báo giá. Khi nắm bắt được nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng một cách chi tiết nhất chúng tôi sẽ có cơ sở để tính toán và báo giá tới quý khách.