Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina

Hỏi đáp: Cấu tạo panel eps như thế nào?


Xu hướng vật liệu nhẹ hiện nay ngày càng phổ biến trong các ngành xây dựng. Panel eps là vật liệu được chú ý nhiều nhất trong các vật liệu nhẹ đó. Vậy bạn biết gì về tấm panel eps? Cấu tạo panel eps như thế nào? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin cho bạn hiểu hơn về tấm panel eps. Từ đó bạn sẽ nhanh chóng dễ dàng lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất nhé!

Cấu tạo panel eps

Panel eps có cấu tạo 3 lớp. Đặc điểm của 3 lớp này là:
 
cấu tạo panel eps
 Cấu tạo tấm panel eps 
 
- Lớp ngoài được cấu tạo bằng tôn mạ kẽm có độ dày từ 0.4mm đến 0.6m. Lớp này có tác dụng bảo vệ lõi xốp eps, giúp cho các tường, vách hay trần không bị những tác nhân bên ngoài tác động. Lớp ngoài giúp cho các tấm tôn panel eps không bị mai mọt hay ẩm mốc.
- Lớp giữa là lớp lõi eps. Các hạt mút xốp eps được định hình và kết nối bền chặt với nhau có tỷ trọng từ 12 đến 40kg/m3. Lớp lõi này có tính năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy.
- Lớp trong cũng là lớp tôn phủ mạ màu có khả năng tĩnh điện sơn tĩnh điện, mặt có thể là mặt phẳng hoặc mặt sóng có độ dày cũng từ 0.4 – 0.6mm.

Một số thông số cấu tạo tấm panel eps khác:

- Quy cách: khổ ngang 1m (hoặc 1,2m) chiều dài theo quy cách .
- Độ dày: 50mm; 75mm; 100mm; 125mm; 150mm; 175mm; 200mm.
- Độ bền nén: > 73 kpa
- Độ bền uốn: > 176 kpa
- Độ hấp thụ nước: < 6%
- Hệ số truyền nhiệt ổn định: (0,032 – 0,035) W/m-h, (0,032 – 0,035) kcal/m/h/ độ C.
- Giới hạn chịu nhiệt: -25 độ C đến 90 độ C.

Ứng dụng tấm panel eps

Do đặc điểm cấu tạo panel eps có đặc tính cao nên tấm panel được ứng dụng phổ biến:
 
tấm panel eps
Tấm panel eps ứng dụng rộng rãi trong thực tế
- Tấm panel tường làm vách ngăn nhà xưởng, vách ngăn nhà máy, vách ngăn văn phòng, vách ngăn trường học, vách ngăn bệnh viện…
-  Tấm mái panel cách nhiệt cho nhà xưởng, các văn phòng…
-  Lắp đặt trần nhà cho nhà máy, lắp đặt trần cho nhà hàng.
Tùy vào từng công trình của mình hãy chọn một sản phẩm phù hợp với bạn. Để biết báo giá tấm panel eps chính xác nhất hãy gọi ngay tới 0903 246 111 để nhận báo giá ngay nhé!

Mua tấm panel eps ở đâu?

Panel eps cách nhiệt cách âm tại Matec Panel là vật liệu được nhiều khách hàng biết đến  với tiêu chuẩn chất lượng ISO. Vậy nên nếu bạn không biết mua tấm panel ở đâu? Vách ngăn panel ở đâu tốt? Tấm trần cách âm ở đâu giá rẻ? hãy truy cập ngay website của chúng tôi để chọn mua cho mình sản phẩm thich hợp nhất.
 
panel eps
Matec chuyên cung cấp vách panel eps, tường bao panel giá rẻ

Với công nghệ sản xuất tấm panel hiện đại, đội ngũ kỹ sư công nhân chuyên nghiệp, dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, nhiều ưu đãi. Matec Panel chắc chắn sẽ mang tới sản phẩm tốt nhất dành cho quý khách.
Khách hàng đến với Matec Panel đều có nhận xét: "Hàng chuẩn, thời gian giao hàng nhanh, đúng tiến độ, vận chuyện tận nơi, chính sách giá tấm panel tốt". Vậy quý khách còn chần chừ gì nữa Matec chắc chắn là sự lựa chọn số 1 của bạn.
 
0936 246 448